Hồ Trung Dũng nồng nàn bên Ái Phương trong mi-ni show

Tối qua 7–11, cặp đôi Hồ Trung Dũng và Ái Phương đã cùng nhau tạo nên một mi-ni show vô cùng lãng mạn với những ca khúc được nhiều người yêu thích.

Phải mất đến 5 năm trong vai trò ca sĩ hát bè của dàn bè Cadilac, Hồ Trung Dũng mới bắt đầu sự nghiệp âm nhạc solo của mình. Song không vì thế mà anh bị hòa lẫn vào làn sóng âm nhạc thị trường đang nở rộ hiện nay. Hồ Trung Dũng ghi dấu ấn với người hâm mộ bởi thẩm mỹ âm nhạc riêng biệt, chất giọng trầm ấm thích hợp với những bản tình ca đẹp, nam tính và đòi hỏi kỹ năng xử lý tinh tế của một ca sĩ.

Không chỉ ca hát, Hồ Trung Dũng còn có khả năng sáng tác rất tốt. Tình không muộn màng là một sáng tác tiêu biểu của Hồ Trung Dũng. Nam ca sĩ sẽ cùng nữ ca sĩ Ái Phương song ca nhạc phẩm này trong đêm mi-ni show của hai người mang tên: Ta đã từng yêu.

Duyên gặp gỡ giữa Hồ Trung Dũng và Ái Phương bắt đầu từ khi còn là đối thủ trong cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo. Nhưng gần đây cả hai mới “kết duyên” trong âm nhạc qua album đầu tay của Ái Phương và song ca Hứa với em tại phòng trà WE.

Quang Huy
Quay phim: Anh TàiTrung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...