Hồ Vĩnh Khoa bất ngờ dừng chân tại sân chơi Bước nhảy hoàn vũ

Live show 8 Bước nhảy hoàn vũ 2013 với chủ đề: Argentina Tango và nhóm 3 người (Trio Challenge) vừa diễn ra vào cuối tuần qua. Chương trình đã mang đến khán giả những cung bậc cảm xúc khác nhau bởi các tiết mục được đầu tư công phu và đầy yếu tố bất ngờ […]

Live show 8 Bước nhảy hoàn vũ 2013 với chủ đề: Argentina Tango và nhóm 3 người (Trio Challenge) vừa diễn ra vào cuối tuần qua. Chương trình đã mang đến khán giả những cung bậc cảm xúc khác nhau bởi các tiết mục được đầu tư công phu và đầy yếu tố bất ngờ của các thí sinh.

Sau những tuần liên tục nằm trong nhóm thí sinh có điểm số an toàn, trong live show 8 này, Hồ Vĩnh Khoa đã bất ngờ có tên trong top 2 nguy hiểm. Có thể thấy, từ đầu chương trình đến giờ, đây là tuần đầu tiên Hồ Vĩnh Khoa bị rơi vào top 2 nguy hiểm. Và ngay chính lần đầu này, chàng “hot boy nổi loạn” cũng phải nói lời chia tay chương trình khi có tổng điểm quy đổi từ các thành viên Ban giám khảo cũng như từ tin nhắn bình chọn của khán giả thấp nhất.

Chia sẻ cùng Thế Giới Văn Hóa trước khi chương trình diễn ra, Hồ Vĩnh Khoa cho biết tuần này tâm lý anh rất thoải mái và hai phần thi của anh cũng đã được chuẩn bị chu đáo. Thế nhưng, cả hai bài nhảy của Hồ Vĩnh Khoa và Anna không nhận được sự đánh giá cao từ Ban giám khảo. Đa phần, Ban giám khảo nhận xét Hồ Vĩnh Khoa chưa làm nổi bật tiết mục của mình, đồng thời anh cũng chưa tìm được nhiều đất diễn cho bản thân. Việc chia tay với Hồ Vĩnh Khoa khiến nhiều khán giả cảm thấy nuối tiếc bởi sự trưởng thành và tiến bộ của anh qua từng vòng thi. Sở hữu chiều cao cùng dáng người lý tưởng kết hợp khả năng diễn xuất và những bước nhảy ổn định, Hồ Vĩnh Khoa đã để lại ấn tượng trong lòng người hâm mộ. Dù phải chia tay Bước nhảy hoàn vũ tại top 5, nhưng chắc chắn nam ca sĩ, diễn viên này vẫn được nhiều khán giả nhớ đến.

Trong đêm live show 8, dù 5 cặp thí sinh vẫn biểu diễn 2 tiết mục: Argentina Tango và nhóm 3 người (Trio Challenge) nhưng vì Yến Trang là thí sinh được đặc cách vào vòng bán kết nên Ban giám khảo chỉ chấm điểm cho 4 cặp.

Sau nhiều tuần không giữ được phong độ vốn có trước đó, thậm chí từng nhiều lần rơi vào top 2 nguy hiểm và có nguy cơ rời cuộc chơi, Ngọc Quyên đã có phần biểu diễn hoàn hảo. Không chỉ đầu tư về ý tưởng, chăm chỉ tập luyện, Ngọc Quyên còn tạo ấn tượng với khán giả nhờ phần hình ảnh mà cô kỳ công tạo dựng cho các nhân vật của mình. Nhưng trên hết, điều khán giả ngưỡng mộ chính là ý chí của Ngọc Quyên. Từ một người mẫu với dáng người khá “cứng”, Ngọc Quyên đã quyết tâm tập luyện để “chinh phục” những điệu nhảy dancesport. Điểm số cao nhất trong đêm live show 8 chính là phần thưởng xứng đáng cho những cố gắng của Ngọc Quyên.

Tuần này, vì được đặc cách vào thẳng vòng bán kết nên Yến Trang biểu diễn với tâm lý khá thoải mái. Các tiết mục của cô chỉ ở mức an toàn, chưa tạo nhiều ấn tượng cùng sự bứt phá. Còn Ngô Kiến Huy tiếp tục giữ vững phong độ với những bước nhảy chắc, đồng thời, những tiết mục của anh luôn mang lại hứng thú cho khán giả bởi sự “pha trò” khéo léo. Riêng với Lan Phương, cô vẫn là thí sinh luôn nhận được những đánh giá tích cực bởi kỹ thuật vững vàng. Tuần này, Lan Phương và Ngô Kiến Huy cùng nhận được 72 điểm từ phía Ban giám khảo.

Mời các bạn cùng xem lại hình ảnh hậu trường và những tiết mục cũng như chia sẻ của các thí sinh, giám khảo trong đêm thi vừa qua do Thế Giới Văn Hóa ghi lại:

Thành Phạm

Quay phim: Hải Đăng

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...