Hồ Vĩnh Khoa dốc sức tập luyện cho đêm thi đầu tiên

Là một trong những thí sinh được mong chờ trong mùa Bước nhảy hoàn vũ năm nay, Hồ Vĩnh Khoa cực kỳ siêng năng tập luyện. Lần đầu tiên thử sức với bộ môn dancesport, dù còn nhiều bỡ ngỡ vì so với nhảy hiện đại, dancesport cần nhiều kỹ năng đặc biệt hơn, nhưng […]

Là một trong những thí sinh được mong chờ trong mùa Bước nhảy hoàn vũ năm nay, Hồ Vĩnh Khoa cực kỳ siêng năng tập luyện. Lần đầu tiên thử sức với bộ môn dancesport, dù còn nhiều bỡ ngỡ vì so với nhảy hiện đại, dancesport cần nhiều kỹ năng đặc biệt hơn, nhưng với hơn một tháng ròng rã đổ dồn sức lực, Hồ Vĩnh Khoa đã sớm bắt được nhịp tập và phối hợp khá nhịp nhàng với bạn nhảy Anna của mình.

Đến với đêm thi đầu tiên, ngoài phần thi dancesport, Hồ Vĩnh Khoa còn cùng Anna mang đến sàn nhảy của chương trình sở trường riêng của mình là điệu nhảy hiện đại. Dù không quen với nhảy hiện đại nhưng nhờ sự hướng dẫn tận tình của Hồ Vĩnh Khoa, Anna đã vượt qua được khá nhiều trở ngại và thực hiện những bước nhảy ở mức độ khó. Được biết, để có được những động tác khéo léo của nhảy hiện đại, Hồ Vĩnh Khoa và Anna phải nhờ vào sự trợ giúp hết mình từ anh chàng Quang Đăng (top 4 Thử thách cùng bước nhảy).

Dù tốn khá nhiều thời gian và sức lực nhưng Hồ Vĩnh Khoa cho biết anh cảm thấy vô cùng thú vị với thử thách này. Hiện tại, Hồ Vĩnh Khoa vẫn đang cố gắng hết mình, dốc toàn lực để biểu diễn và thử sức trong đêm thi đầu tiên.

Năm nay, chương trình Bước nhảy hoàn vũ sẽ mở màn tại thành phố Vũng Tàu và tập đầu tiên sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 23–3–2013 trên kênh VTV3.

Phát Trần

Quay phim: Khoa Nguyễn


Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...