Hồ Vĩnh Khoa hướng dẫn các bài tập để có cơ bụng 6 múi và body chuẩn

Chàng diễn viên điển trai của “hotboy nổi loạn” sẽ hướng dẫn bạn các bài tập để sở hữu cơ bụng 6 múi và một body cực chuẩn. Bạn sẽ tự tin với độ cuốn hút của mình trước người đối diện.

Được đánh giá là nam ca sĩ có thể hình đẹp nhất hiện nay với cơ bụng 6 múi hoàn hảo, Hồ Vĩnh Khoa cho biết anh đã tập luyện từ ba năm nay với huấn luyện viên riêng tại một trung tâm thân thiết.

Ho Vinh Khoa (21)

Ho Vinh Khoa (18)

Ho Vinh Khoa (17)

Ho Vinh Khoa (11)

Ho Vinh Khoa (5) Ho Vinh Khoa (4)

Anh cho biết anh thực hiện các bài tập cơ bụng 3 buổi mỗi tuần. Các bài tập cơ bụng sử dụng dụng cụ đơn giản có thể được thực hiện tại phòng tập hoặc tại bất kỳ đâu.

Huấn luyện viên cho biết theo yêu cầu của công việc, các bài tập của Hồ Vĩnh Khoa cũng được thiết kế tập trung định hình và làm rõ đường nét cơ bắp trên cơ thể và không làm các nhóm cơ bị phình to.

Ho Vinh Khoa (20)

Ho Vinh Khoa (19)

Ho Vinh Khoa (16)

Ho Vinh Khoa (15)

Ho Vinh Khoa (14)

Ho Vinh Khoa (13)

Ho Vinh Khoa (7)

Ho Vinh Khoa (6)

Hồ Vĩnh Khoa còn tiết lộ chế độ dinh dưỡng quyết định 60% kết quả của việc tập luyện. “Ngoài việc sở hữu hình thể hoàn hảo, các bài tập cho Khoa thể lực và ý chí mạnh mẽ”. Hồ Vĩnh Khoa đang có nhiều dự án nghệ thuật mới trong thời gian sắp tới.

Cùng ngắm hình thể đẹp và cơ bụng 6 múi của Hồ Vĩnh Khoa cũng như tập luyện theo sự hướng dẫn của Hồ Vĩnh Khoa để sở hữu một body chuẩn các bạn nhé!

Ho Vinh Khoa (2)

Ho Vinh Khoa (1)

Ho Vinh Khoa (27)

Ho Vinh Khoa (26) Ho Vinh Khoa (25)

Ho Vinh Khoa (24)

Ho Vinh Khoa (23)

Ho Vinh Khoa (22)

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...