Họa tiết hoa cỏ tràn ngập Dolce & Gabbana mùa xuân – hè 2014

    Những cây anh đào không chỉ trang trí cho sàn diễn xuân – hè 2014 của Dolce & Gabbana mà còn là họa tiết tô điểm cho các bộ trang phục. Hơi thở của vùng Sicily phảng phất trên bộ sưu tập lần này và vẫn là nguồn cảm hứng độc tôn của hai […]

    Những cây anh đào không chỉ trang trí cho sàn diễn xuân – hè 2014 của Dolce & Gabbana mà còn là họa tiết tô điểm cho các bộ trang phục. Hơi thở của vùng Sicily phảng phất trên bộ sưu tập lần này và vẫn là nguồn cảm hứng độc tôn của hai nhà thiết kế.

    Mùa xuân bừng nở trên những chiếc áo choàng hay jacket chữ A cổ trơn, thêu nổi. Bộ sưu tập lần này của Dolce & Gabbana không bó hẹp trong một kiểu trang phục mà phong phú với những mẫu đầm tunic, đầm loe ngắn và váy dài ngang gối.

    Sau màn mở đầu đầy họa tiết cây và hoa anh đào, show diễn tiếp tục hớp hồn khán giả với những thiết kế bằng ren màu đen vô cùng gợi cảm cùng hàng loạt trang phục ánh kim vương giả.

    Nét đặc trưng của vùng Sicily còn thể hiện trên các món phụ kiện như thắt lưng và trang sức. Bên cạnh đó, chất liệu được chọn lọc tinh tế là điểm đáng chú ý, góp phần mang đến vẻ đẹp nữ tính và vô cùng thu hút!

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...