Hoa hậu Áo dài Nguyễn Kim Nhung đội vương miện, thu hút với thiết kế họa tiết

Vừa qua tại Lễ vinh danh Bông hồng Quyền lực 2019, Hoa hậu Áo dài Nguyễn Kim Nhung rực rỡ vói kiểu đầm phong cách quý cô đầu đội vương miện đã vinh danh trao cúp chiến thắng cho một người đẹp khác.

Hoa hậu Nguyễn Kim Nhung từng được vinh danh ở giải thưởng này 2 năm qua nên mùa giải này, nàng Hoa hậu vinh dự trong vai trò trao cúp chiến thắng cho người đẹp sau. Chứng kiến niềm vui chiến thắng của các người đẹp được vinh danh mùa này, Hoa hậu Áo dài Nguyễn Kim Nhung rất xúc động nhớ lại lúc cô vinh danh năm trước. Cô chia sẻ: “ Người được chọn phải đảm bảo các tiêu chí như: Thành tích trong lĩnh vực mà họ đang làm việc, nỗ lực trong các hoạt động cộng đồng và sức ảnh hưởng cũng như sự lan tỏa những giá trị sống đến xã hội. Thông qua danh hiệu mang đến sứ mệnh truyền cảm hứng cho các nữ doanh nhân tinh thần khởi nghiệp, bản lĩnh sáng tạo đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội, tôn vinh nữ quyền! Giải thưởng là động lực cho chị em phụ nữ phấn đấu ngày càng tỏa sáng hơn trong cuộc sống!”

Xuất hiện tại sự kiện trong trang phục áo dài cách tân phong cách cổ điển điểm xuyết hoa anh túc đỏ rực, Hoa hậu Áo dài Nguyễn Kim Nhung  nhanh chóng thu hút sự chú ý của truyền thông bởi vẻ đẹp thanh thoát và truyền thống. Thiết kế có điểm nhấn tạy phùng , thắt eo thon  giúp Hoa hậu tự tin trên thảm đỏ.

Thời gian vừa qua, Hoa hậu Áo dài Nguyễn Kim Nhung bận rộn hơn với những hoạt động nghệ thuật như làm giám khảo, chụp ảnh quảng cáo sản phẩm và thời trang. Với cô tham gia lĩnh vực giải trí nghệ thuật là một đam mê màu sắc và thú vị mà cô sẽ tiếp tục phát huy song song với việc kinh doanh.

Ảnh: Khanh Nguyễn

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...