Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo – cô dâu thanh khiết sương mai

Chỉ còn ít ngày nữa sẽ đến lễ cưới của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo. Hiện người đẹp đang ráo riết hoàn tất những công đoạn cuối cùng cho ngày trọng đại nhất đời mình.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo chọn cho mình tông màu và phong cách trang điểm cô dâu nhẹ nhàng, thanh khiết.

Theo chuyên gia trang điểm Harry Huynh, việc chọn tông màu nhẹ cùng phong cách ngọt ngào cho Hoa hậu Đặng Thu Thảo là có chủ đích, vì cô đã quá xinh đẹp, duyên dáng rồi; nếu trang điểm quá đậm và ấn tượng sẽ khiến Đặng Thu Thảo không còn giữ được thần thái tự nhiên vốn có.

 

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo qua bàn tay trang điểm cùa Harry Huynh.

“Thật sự phải tư duy cân nhắc khá nhiều, tôi mới có thể chọn phong cách trang điểm ngọc khiết như thế cho Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo vì cô ấy không phải là một cô gái bình thường mà là một hoa hậu. Đối với một cô gái khi tìm đến các chuyên gia trang điểm để trở thành cô dâu, chúng tôi đã chịu khá nhiều áp lực rồi vì mình phải làm sao cho đẹp nhất bởi đời người chỉ có một ngày trọng đại nhất mà thôi. Thế nhưng lần này là một Hoa hậu thì dĩ nhiên áp lực càng tăng lên bội phần do trọng trách rất lớn. Tuy nhiên nhờ sự phối hợp nhịp nhàng ăn ý, cuối cùng cả e-kíp đã có được kết quả mỹ mãn. Nhìn những nụ cười hạnh phúc của Hoa hậu Đặng Thu Thảo mà chúng tôi cũng được vui lây…”, anh Harry tâm sự.

Lễ cưới của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo sẽ được chính thức diễn ra vào ngày 25.11 tại Cần Thơ (nhà gái) và ngày 26.11 tại Long Xuyên, An Giang (nhà trai).

Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc hạnh phúc của Hoa hậu Đặng Thu Thảo khi hóa thân thành cô dâu đẹp tựa nữ thần:

 

oa hậu Đặng Thu Thảo cho biết: “Thảo rất cảm kích trước sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của các chuyên gia tại Trường Nguyễn Wedding. Các anh chị ở đây đã hỗ trợ Thảo rất nhiều cho ngày trọng đại sắp tới. Thật sự Thảo vô cùng hài lòng với kết quả của cả ekip dày công thực hiện suốt cả ngày hôm nay, giúp Thảo tự tin hơn và an tâm hơn cho ngày vui sắp đến của mình.”

 
 
 
 
 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...