Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo hóa công chúa trong thiết kế váy cưới của Lê Long Dũng

NTK Lê Long Dũng là người đích thân chọn chất liệu và gấp rút gia công nhiều tháng để có những thiết kế đẹp nhất cho ngày trọng đại của Hoa hậu Đặng Thu Thảo.

NTK Lê Long Dũng đã hết sức dành mọi ưu ái cho Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo khi anh đã dốc toàn tâm toàn lực cùng ekip của mình hoàn thành mỹ mãn cả ba bộ lễ phục cưới tuyệt đẹp dành cho cô em gái hoa hậu.

Lộ váy cưới Hoàng gia cực khủng của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo - Hình 1

Lộ váy cưới Hoàng gia cực khủng của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo - Hình 2

Anh cho biết chính vì sự quý mến dành cho Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo suốt những năm qua mà anh đã bất kể đêm ngày dốc toàn bộ tâm huyết, ý tưởng để cho ra những bộ cánh tuyệt đẹp, kiêu kỳ mang phong cách Hoàng gia Châu Âu để Đặng Thu Thảo thăng hoa những khoảnh khắc tuyệt nhất trong ngày vui trọng đại của đời mình. Những bàn tay tài hoa của những nghệ nhân kinh nghiệm lâu năm đã phải mất hơn 3 tháng ròng rã để cho ra những tuyệt phẩm này.

Lộ váy cưới Hoàng gia cực khủng của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo - Hình 3

Lộ váy cưới Hoàng gia cực khủng của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo - Hình 4

Ba bộ lễ phục chính thức của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo được nhà thiết kế Lê Long Dũng dày công chế tác gồm có: Bộ áo dài cưới cánh tiết tông trắng tinh tuyền với chiếc mấn truyền thống vốn có cho cô dâu mang tùng công màu; Bộ váy cưới đầm trắng muốt được ghép ren hoa tinh khôi; Bộ váy cưới đầm màu hồng kiêu sa ghép ren vàng ròng lấp lánh. Riêng hai bộ đầm cưới có phần thân áo xòe rộng và siêu dài khoảng hơn 5m, biến Hoa hậu Đặng Thu Thảo lộng lẫy xinh đẹp tựa như Nữ hoàng của một vương quyền.

Lộ váy cưới Hoàng gia cực khủng của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo - Hình 5

Lộ váy cưới Hoàng gia cực khủng của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo - Hình 6

Cả ba bộ lễ phục này được thiết kế với ý tưởng chủ đạo từ phong cách thời trang Hoàng tộc Châu Âu sang trọng, đẳng cấp và quý phái. Tất cả đều được đính kết thủ công với những chất liệu cao cấp quý hiếm như pha lê trong suốt, những loại đá, hạt hiếm có được lùng kiếm từ nhiều nước trên thế giới.

Lộ váy cưới Hoàng gia cực khủng của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo - Hình 7

Lộ váy cưới Hoàng gia cực khủng của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo - Hình 8

Tuy khác nhau về chất liệu nhưng đều mang một đặc tính chung vô cùng quan trọng đó là phản chiếu ánh sáng lấp lánh thanh khiết để Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo có thể rực sáng như một Công nương, một Nữ hoàng trong những khoảnh khắc của ngày tuyệt diệu nhất cuộc đời của cô.

Lộ váy cưới Hoàng gia cực khủng của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo - Hình 9

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...