Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo mang niềm vui đến trẻ em Cần Giờ

Vừa qua, hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo đã có chuyến từ thiện nhiều ý nghĩa tại Cần Giờ, nhằm mang lại 1 mùa trung thu ấm áp cho các trẻ em nơi này.

Là một xã còn nhiều khó khăn, tuy nhiên trong thời gian qua các cấp lãnh đạo xã Lý Nhơn, huyện Cần Giờ luôn cố gắng tạo điều kiện để nâng cao chất lượng cuộc sống, đặc biệt thường xuyên kết hợp nhiều đoàn khác nhau đến thăm và chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của các em thiếu nhi. Mùa Trung thu năm nay, gần 800 em thiếu nhi xã Lý Nhơn đã có một đêm Trung thu ấm áp khi có rất đông anh chị nghệ sĩ đến thăm, vui chơi và biểu diễn phục vụ văn nghệ.

IMG_1612
Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo – gương mặt gần như gắn liền với các hoạt động thiện nguyện kể từ khi đăng quang đến giờ – hồ hởi chia sẻ cô rất hạnh phúc và phấn khởi khi được chung tay mang niềm vui đến cho các em thiếu nhi ở vùng đất còn nhiều khó khăn. Đặng Thu Thảo bật mí cô chỉ vừa trở về từ Cần Thơ đêm qua, cũng trong một chương trình vui Trung thu với các em thiếu nhi có hoàn cảnh kém may mắn. “Mặc dù vẫn còn mệt sau chuyến đi tối qua nhưng Thảo rất vui khi tiếp tục nhận lời tham gia những chương trình như thế này. Thảo không biết đàn, không biết hát, cũng không biết nhảy múa, chỉ mong giúp được sức mình chừng nào hay chừng đó để các em đón một mùa Trung thu trọn vẹn.”

DSC_2931
Quán quân Sao mai Điểm hẹn 2012 Nguyễn Đình Thanh Tâm cũng bày tỏ sự háo hức khi được tham gia Trăng cho em lần này. Anh chia sẻ bản thân khi nhận lời tham gia chương trình là vì cũng muốn đóng góp sức người, sức của mang niềm vui đến cho các em. “Tâm nghĩ rằng trong cuộc sống, vẫn còn đó nhiều mảnh đời gặp khó khăn. Là người nghệ sĩ, Tâm tự thấy mình cũng có trách nhiệm mang lời ca tiếng hát đến phục vụ cả những tầng lớp khán giả thiếu điều kiện lắng nghe giọng hát của mình. Tâm không nghĩ rằng việc tham gia từ thiện là cách để “ghi điểm” với khán giả hay đánh bóng tên tuổi. Chỉ đơn giản là mình có sức trẻ, có nhiệt huyết và muốn làm một điều gì đó có ý nghĩa cho đời…”

DSC_3065

IMG_1664

IMG_1696
Ngoài Đặng Thu Thảo, Nguyễn Đình Thanh Tâm, Trăng cho em còn có sự tham gia của Hằng BingBoong (Giọng Hát Việt 2012), Hòa Minzy (Quán quân Học viện Ngôi sao 2014) và cặp đôi Đông Hùng – Phương Linh (hạng 3 và hạng 4 Vietnam Idol 2014). Hai gương mặt trẻ Hằng BingBoong và Hòa Minzy được nhiều em thiếu nhi nhận ra, xin chụp hình chung và liên tục vỗ tay cổ vũ cho phần trình diễn của họ (Hằng Bingboong thể hiện Thu cuối phiên bản remix, Hòa Minzy trình bày Thư chưa gửi anh).

IMG_1624

IMG_1967

IMG_2014

IMG_4358
Cặp đôi Đông Hùng – Phương Linh ban đầu có phần hơi e dè trước sự “áp đảo” của các em thiếu nhi, nhưng về sau cặp đôi cũng sẵn sàng “xắn tay” làm lồng đèn, gói quà và tận tay trao tặng cho các em thiếu nhi xã Lý Nhơn có một cái Tết Trung thu ấm áp.

Ngoài gian hàng trò chơi dân gian, vẽ + tô tượng, đêm diễn văn nghệ được thực hiện vào buổi tối đã thu hút hàng trăm em thiếu nhi tham gia. Đặc biệt, chương trình còn trao tặng 20 suất học bổng với mỗi suất gồm tiền mặt (500.000VND), tập/vở, dụng cụ học tập và 10 chiếc xe đạp cho 30 gương học tập tiêu biểu của xã.

Cùng với Trăng cho em, các nghệ sĩ đã có một tối nhiều kỉ niệm đẹp và để lại ấn tượng tốt trong lòng thiếu nhi và người dân xã Lý Nhơn, huyện Cần Giờ…

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...