Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo tự tin hơn trước báo giới

Sau khi đăng quang trong đêm chung kết tại Phan Thiết, vừa qua, tân hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014 Đặng Thu Thảo đã có buổi gặp gỡ và giao lưu với báo chí. Tại buổi gặp gỡ lần này, hoa hậu Đặng Thu Thảo đã có phần tự tin hơn với các câu […]

Sau khi đăng quang trong đêm chung kết tại Phan Thiết, vừa qua, tân hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014 Đặng Thu Thảo đã có buổi gặp gỡ và giao lưu với báo chí. Tại buổi gặp gỡ lần này, hoa hậu Đặng Thu Thảo đã có phần tự tin hơn với các câu hỏi mà phóng viên đưa ra cho cô. 

Cũng trong buổi gặp gỡ, hai á hậu và các người đẹp đạt giải phụ của cuộc thi cũng đã có mặt để giao lưu với báo chí. Nổi bật nhất trong buổi gặp gỡ lại không phải là hoa hậu mà lại chính là người đẹp với phát ngôn về giàn khoan HD 981 gây xôn xao những ngày qua. Người đẹp Phan Thị Thu Phương đã gửi lời xin lỗi đến mọi người về phần trả lời ứng xử ngô nghê của mình trong đêm thi chung kết.

Sắp tới, hoa hậu Đặng Thu Thảo sẽ bắt tay vào tham gia các hoạt động từ thiện và tuyên tryền về bảo vệ thiên nhiên, đúng với ý nghĩa mà cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014 mang lại.

Ngọc Khánh
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...