Hoa hậu Đại sứ Angela Thảo Đoàn và mối duyên với chiếc ghế giám khảo Miss Global Women tại Pháp

Không chỉ nổi tiếng với vai trò một hoa hậu, Angela Thảo Đoàn còn được biết đến là một nữ doanh nhân tài năng với nhiều đóng góp cho xã hội. Sau đăng quang ngôi vị hoa hậu Đại sứ, người đẹp đã nhận lời làm giám khảo Miss Global Women tại Pháp.

Là người đẹp giành ngôi vị hoa hậu Đại sứ,  Angela Thảo Đoàn không chỉ dừng lại ở vai trò của một người đẹp ‘đội vương miện’ mà cô còn tích cực trong công tác từ thiện tại quê nhà. Người đẹp còn  thường xuyên góp mặt tại các sự kiện giải trí lớn trong và ngoài nước.

Hoa hậu Angela Thảo Đoàn và mối duyên với chiếc ghế giám khảo Miss Global Women tại Pháp

Người đẹp đồng hành trong cuộc thi hoa hậu tại Pháp

Khổng chỉ được biết đến là một người đẹp sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào Angela Thảo Đoàn còn rất thành công với cương vị là một nữ doanh nhân. Điển hình trong chặng đường hoạt động kinh doanh của mình, người đẹp đã chính thức cho  đời App Quà Tặng Trao Tay 4H được khách hàng đón nhận và quan tâm. Song song với đó, Angela Thảo Đoàn còn sở hữu công ty riêng hoạt động ổn định và mang lại nhiều lợi nhuận. Chính vì thế, Angela Thảo Đoàn thường xuyên trích khoản thu nhập cá nhân để mang yêu thương về với những vùng sâu vùng xa, nhằm giúp đỡ và ủng hộ người nghèo.

Hoa hậu Angela Thảo Đoàn và mối duyên với chiếc ghế giám khảo Miss Global Women tại Pháp

Các giám khảo tại cuộc thi tổ chức tại Pháp

Vừa qua đêm 13/10 Angela Thảo Đoàn lần đầu tiền ngồi ghế nóng Ban Giám Khảo cuộc thì Hoa Hậu Phụ Nữ Toàn Cầu 2018 lần đầu tiên tổ chức tại Paris – Pháp do Tạp chí Global Women tổ chức.
Đồng hành cùng với người đẹp là những nghệ sĩ nổi tiếng, hoạt động thâm niên trong làng giải trí, trong đó phải kể đến:  Đạo diễn Hồ Ngọc Xum, nhà biên kịch Long Vân, Á Hậu-Diễn viên Băng Châu, Diễn viên – Hoa hậu Hoàng Ny…
Hoa hậu Angela Thảo Đoàn và mối duyên với chiếc ghế giám khảo Miss Global Women tại Pháp

Hoa hậu Hoàng Ny cũng góp mặt vào đêm chung kết Miss Global Women

Dù hoạt động showbiz chưa bao lâu, nhất là sau khi đăng quang, tuy nhiên hình ảnh của Angela Thảo Đoàn ghi dấu trong lòng người hâm mộ bở tài năng và lối sống sạch scadanl. Người đẹp còn được biết đến là hoa hậu có phong cách năng động, nụ cười tỏa nắng khi liên tục thay đổi phong cách thời trang. Với kinh nghiệm tích lũy được từ thực tế, Angela Thảo Đoàn chính thức trở thành gương mặt đại diện cho 1 số nhãn hàng như: Dạ Hội Victoria, NY Spa, Annie…
 
Lần đầu đến Châu Âu với cương vị cầm cân nảy mực nhưng Angela Thảo Đoàn cũng không quên chuẩn bị chu đáo về trang phục và đầu tư những bộ đồ lộng lẫy để thỏa sức ghi lại những bức ảnh đẹp tại Paris đẹp và nổi tiếng với tháp Effile.
“Đây là một trải nghiệm quý giá của tôi với vai trò mới, cương vị mới. Bởi theo quan niệm của tôi, mỗi chuyến đi là một hành trình, một trải nghiệm để bản thân ngày một trưởng thành và thành công hơn” – Angela Thảo Đoàn tâm sự.
Photo: Phan Thành Cân, Quý Trần
Dress: VICTORIA
Location: Paris

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...