Hoa hậu Đại sứ doanh nhân toàn năng Châu Á Nguyễn Thu Trang: “Cái giá phải trả cho sự tham vọng đôi khi là tình thân”

Tập 2 chương trình “Phụ nữ quyền năng” với chủ đề “những đóa hồng rực rỡ” vừa phát sóng khán giả đã ấn tượng với những chia sẻ chân thực của Hoa hậu Đại sứ doanh nhân toàn năng Châu Á Nguyễn Thu Trang về việc ‘đánh đổi’ cho hạnh phúc và sự nghiệp.

 

 

 Để có được những thành công đó, thì trong những ngày đầu gây dựng sự nghiệp Nguyễn Thu Trang  đã gặp không ít khó khăn và trải qua những biến cố quan trọng khó tránh khỏi. Cô chia sẻ: “Lúc mới lập nghiệp, do Trang còn trn chưa hiu k, nhìn nhn thu đáo nhiu vn đ, mà li đt ra rt nhiu mc tiêu trong cùng mt thi đim, cũng như vic qun lý chưa đưc gt gao nên dn đến nhng nh hưng ln”.

Thừa nhận mình là một người có tham vọng lớn, và cũng chính vì tham vọng mà đôi lúc không để ý đến gia đình, những người thân yêu mà chỉ tập trung theo đuổi công việc và để một ngày khi thành công nhìn lại phía sau mới thấy nuối tiếc về những điều bỏ lỡ.

“Bản thân Trang là một ngưi tham vng nên ban đu đã b qua mi th như gia đình, tình cm đ lo công vic, làm tổn thương những thành viên trong gia đình. Nhưng đến khi Trang gặp vấn đề lớn, bản thân chưa tìm ra hướng giải quyết thì cũng chính lúc này, người thân lại đứng ra giúp đỡ và động viên cho mình vượt qua những biến cố. Lúc đó, Trang suy nghĩ rằng giá như mình nghe lời ba mẹ, cộng sự thì mọi việc đã khác. Chính những thất bại này đã làm Trang thay đổi và bây giờ mỗi khi quyết định việc gì Trang luôn nghĩ đến gia đình, người thương yêu trước xem việc làm có làm ảnh hưởng đến họ hay không”, cô chia sẻ.

Bên cạnh đó trong chương trình “Phụ nữ Quyền năng” lần này Thu Trang lại còn thể hiện giọng ca rất ngọt ngào qua bài hát “Còn tuổi nào cho em”. Ca hát cũng chính là niềm đam mê từ nhỏ của Thu Trang và cô cũng chia sẻ nếu trong thời gian tới nếu có cơ hội cô cũng sẽ đầu tư cho nghệ thuật.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...