Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Á hậu Huyền My, Diệp Bảo Ngọc nô nức đi casting phim “Lời nguyền gia tộc”

Đoàn phim “Lời nguyền gia tộc” của đạo diễn Đặng Thái Huyền đã tổ chức tuyển chọn diễn viên tại TP.HCM với sự tham dự casting của loạt sao Việt nổi tiếng như: Á hậu Huyền My,Hoa Hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo, diễn viên Mai Thu Huyền, Diệp Bảo Ngọc…

Ngay ngày đầu casting, hàng loạt các gương mặt quen thuộc ở làng giải trí trong nước như: Á hậu Huyền My,Hoa Hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo, diễn viên Mai Thu Huyền,Lâm Vissay, ca sĩ Vy Oanh, diễn viên Yu Dương, diễn viên Diệp Bảo Ngọc ,Quang Sự ,Ngọc Thuận, Xuân Phúc, Khôi Trần, Hà Việt Dũng, Linh Miu, Phi Huyền Trang, Duy Nam … đã có mặt để mong muốn tìm được vai diễn phù hợp cho mình.

Với những yêu cầu do đoàn phim Lời nguyền gia tộc đưa ra, mỗi nghệ sĩ đều tự tin thể hiện khả năng của bản thân nhằm thuyết phục đạo diễn cũng như hội đồng giám khảo. Bên cạnh các diễn viên gạo cội của điện ảnh Việt Nam thì rất nhiều các diễn viên trẻ, các nghệ sĩ “tay ngang” cũng có mặt đông đủ để trải nghiệm với một vai diễn mới trong một bộ phim hứa hẹn sẽ gây bão tại các rạp năm 2017.

IMG_5946

(Từ trái sang) Diễn viên Xuân Phúc, Lâm Vissay, Trang Phi, Minh Anh đến casting dự án điện ảnh Lời nguyền gia tộc

IMG_5983

Minh Anh – “chàng Ken” nổi tiếng của Chiến dịch chống ế

IMG_6002

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo

IMG_6026

Á hậu Huyền My

IMG_6145

Đặng Thu Thảo trao đổi trong lúc casting phim

IMG_6194

Diễn viên Yu Dương

IMG_6209

Mai Thu Huyền và Lâm Vissay

IMG_6236

Diễn viên Mai Thu Huyền cũng đến thử vai diễn

IMG_6355

Huyền My có màn kết hợp diễn xuất ấn tượng với diễn viên Quang Sự

IMG_6390

Yu Dương bò lê trên nền đất để thể hiện vai diễn một cách tròn trịa nhất

IMG_6590

NSUT Đặng Mỹ Uyên

IMG_6660

NSUT Lê Thiện

IMG_6718

“Bà mẹ một con” Diệp Bảo Ngọc xinh xắn đến dự catsing

Á hậu Huyền My đã có mặt tại buổi casting từ rất sớm theo lời mời của đạo diễn Đặng Thái Huyền, và cô cũng đã trả lời các câu hỏi của hội đồng tuyển chọn đưa ra rất tự tin và khéo léo. Khi Á hậu Huyền My thử đóng cặp cùng với người mẫu, diễn viên Quang Sự. 2 người đã có những giao đãi, thử sức với vai diễn theo yêu cầu của hội đồng tuyển chọn 1 cách rất ăn ý.

Bộ phim kinh dị Lời nguyền gia tộc do chính nữ đạo diễn xinh đẹp Đặng Thái Huyền viết kịch bản và trực tiếp chỉ đạo diễn xuất. Nội dung phim xoay quanh: Cái chết và những hồn ma. Đó không phải thật sự là điều đáng sợ. Những người đang sống với đôi mắt của quỷ dữ và trái tim đã chết mới thực sự đáng sợ. Thế giới tâm linh thực chất là sự bấu víu, cầu cứu khi con người đã bị tiêu diệt niềm tin và mất phương hướng về con đường đi phía trước. Lúc đó tình yêu, tình người chính là sợi dây cứu rỗi, níu kéo duy nhất để ta thoát khỏi sự ám ảnh, bủa vây của ma quỷ và tiếp tục hồi sinh.

Hiện tại Lời nguyền gia tộc đã có những sự lựa chọn cho các vai diễn chủ chốt trong phim và ê kíp đang thực hiện các công tác tiền kỳ. Phim sẽ chính thức bấm máy từ cuối tháng 6 tại nhiều địa điểm trên cả nước và dự kiến công chiếu vào đầu năm 2017 tới.

BẢO NGUYÊN. Quay phim: THÁI BẢO

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...