Tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2018, Lê Long Dũng đã khiến khán giả của vô cùng choáng ngợp với BST “Trò chơi vương quyền”. Lấy cảm hứng về các mẫu váy cưới, dạ hội phương Tây, Lê Long Dũng đã đan xen tinh thần cổ điển – hiện đại, cách điệu nguyên bản phương Tây bằng hơi thở phương Đông đầy tinh tế. Điểm nhấn của BST nằm ở cách đính kết khéo léo hàng loạt các loại đá quý, tạo nên hiệu ứng thị giác vô cùng lộng lẫy, quý tộc.

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My mở màn cho BST Trâm anh thế phiệt của NTK Lê Long Dũng tại AVIFW 2019 - Ảnh 1.
Hoa hậu Đền Hùng Giáng My mở màn cho BST Trâm anh thế phiệt của NTK Lê Long Dũng tại AVIFW 2019 - Ảnh 2.
Hoa hậu Đền Hùng Giáng My mở màn cho BST Trâm anh thế phiệt của NTK Lê Long Dũng tại AVIFW 2019 - Ảnh 3.

Sau khi ghi dấu ấn tại VIFW 2018, sắp tới đây NTK Lê Long Dũng tiếp tục tham gia trình diễn BST mới tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2019. Anh cho biết đã ấp ủ thực hiện BST mời này trong suốt một năm qua. Khác với “Trò chơi vương quyền”, Lê Long Dũng sẽ quay trở lại với tà áo dài truyền thông Việt Nam. Anh chọn những chiếc áo dài, lễ phục cung đình Huế, tái hiện hình ảnh những cô tiểu thư đài các, trâm anh trong các gia đình quý tộc xưa. Anh đã cất công sưu tầm, nhập các loại tơ tằm, chỉ vàng, chỉ bạc từ nước ngoài về, kết hợp cùng nhiều loại đá quý, trang sức sang trọng để tạo nên hình ảnh quý phái, vương giả trong bộ sưu tập mới.

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My mở màn cho BST Trâm anh thế phiệt của NTK Lê Long Dũng tại AVIFW 2019 - Ảnh 4.

Trong buổi họp báo chính thức của Aquafina Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019, nhà thiết kế chia sẻ sự hào hứng muốn trình làng tác phẩm của mình sau thời gian dài kỳ công chuẩn bị. Anh cũng tiết lộ tên BST mới “Trâm anh thế phiệt”.

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My mở màn cho BST Trâm anh thế phiệt của NTK Lê Long Dũng tại AVIFW 2019 - Ảnh 5.

Nói về cái tên “sang chảnh” này, Lê Long Dũng cho rằng BST mới sẽ tôn vinh triệt để nét đẹp đài các, quý phái và sang trọng của những tiểu thư “trướng rủ màn che”. Và hơn ai hết, hoa hậu Đền Hùng Giáng My chính là hiện thân của hình ảnh này từ những phác họa ban đầu của Lê Long Dũng. NTK cũng mời hoa hậu Giáng My đến tham dự họp báo và tiết lộ đây chính là gương mặt mở màn cho show diễn sắp tới của anh.

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My mở màn cho BST Trâm anh thế phiệt của NTK Lê Long Dũng tại AVIFW 2019 - Ảnh 6.

BST “Trâm anh thế phiệt” của nhà thiết kế Lê Long Dũng sẽ được giới thiệu đến khán giả đêm diễn ngày 12/04 thuộc khuôn khổ của tuần lễ thời trang.