Hoa hậu Diễm Hương rạng rỡ, thân mật Hoàng Kỳ Nam tại sự kiện

Tối 29/12, đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng đã cùng nhau tham dự buổi tiệc thân mật cuối năm với ca sĩ Hoàng Kỳ Nam và đơn vị chủ quản của mình.

4

Sau một năm bận rộn với những dự án nghệ thuật, ca sĩ Hoàng Kỳ Nam và nhiều nghệ sĩ tên tuổi đã có một buổi gặp gỡ thân mật, cùng ôn lại kỷ niệm và những gì làm được trong một năm qua. Đến với buổi gặp gỡ có sự góp mặt của NSƯT Kim Xuân, Hoa hậu Diễm Hương, hotgirl Kelly Nguyễn, hotgirl Lilly Luta, Quán quân Fitness Model 2017 Nguyễn Hoàng Hiếu, Á Vương Hòa bình Quốc tế 2017 – Nguyễn Tiến Đạt, Quán quân Bước nhảy ngàn cân 2017 – Thanh Huyền, MC Quốc Bình,…

1
Nghệ sĩ Ưu Tú Kim Xuân
2
Ca sĩ Hoàng Kỳ Nam3

4Hoàng Kỳ Nam và Hoa hậu Diễm Hương
5
Nàng Hoa hậu xin đẹp trả lời phỏng vấn trước báo giới
6
MC Quốc Bình
7

8

9

Các nghệ sĩ đã có một buổi tối vui vẻ, chia sẻ về chuyện đời, chuyện nghề, đặc biệt là kể cho nhau nghe về những kỳ nghỉ dưỡng thú vị ở khắp nơi trên thế giới. Được biết, trong thời gian sắp tới, đơn vị chủ quản của Hoàng Kỳ Nam này cũng cho ra mắt chương trình “Du lịch cùng sao” qua những chuyến du lịch hấp dẫn, giá cả cạnh tranh với chất lượng đạt chuẩn 4 – 5 sao. Khách hàng sẽ cùng các sao Việt trên những chuyến hành trình, tham quan và giao lưu cùng những người nổi tiếng.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...