Hoa hậu Diễm Hương và vị hôn phu điển trai chia sẻ bí kíp “hiểu để yêu”

Vợ chồng hoa hậu Diễm Hương cùng 30 cặp đôi trẻ cùng tham dự buổi gặp gỡ đặc biệt nằm trong chiến dịch Hiểu để yêu với hashtag #Đừnglopịlỗ do Dunlopillo khởi xướng nhằm khuyến khích các cặp đôi, các gia đình trẻ dành nhiều thời gian để lắng nghe, chia sẻ và thấu hiểu nhau – nền tảng duy trì tình yêu và hạnh phúc

Cuộc hôn nhân sóng gió với người chồng trước của hoa hậu Diễm Hương từng là đề tài gây tốn giấy mực của báo chí. Sau nhiều thăng trầm, Diễm Hương hiện đang hạnh phúc bên vị hôn phu Huy Nguyễn cùng đứa con trai đầu lòng đáng yêu.

Buổi gặp gỡ Hiểu đểu yêu được xem là sự kiện đầu tiên mà hoa hậu Thế giới người Việt 2010 công khai giới thiệu bạn trai trước công chúng. Trong dịp này, Diễm Hương cũng đã trải lòng về “chuyện tình như cổ tích” giữa cô và Huy Nguyễn. Đặc biệt, hoa hậu còn bật mí cô và Huy Nguyễn tuy đã có con cùng nhau nhưng vẫn chưa kết hôn. Cả hai đang lên kế hoạch làm đám cưới vào cuối năm nay. Những chia sẻ chân thành của Diễm Hương đã mang đến cho 30 cặp đôi khác nhiều cảm xúc và bài học về tình yêu cũng như  bí quyết duy trì và giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Diễm Hương cho biết: “Hương rất vui khi đồng hành cùng chương trình Hiểu để yêu và các cặp đôi trẻ khác. Hương đặc biệt ấn tượng với hashtag vô cùng gần gũi và đáng yêu #Đừnglopịlỗ xuất hiện xuyên suốt trong các hoạt động của chương trình với ý nghĩa chúng ta hãy tin hạnh phúc sẽ luôn tồn tại nếu mình thật sự quan tâm, trân trọng những điều đang có và xóa bỏ những lo ngại, hoài nghi”.

LINH LÊ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...