Hoa hậu Diệu Hân chưa vội tấn công showbiz

Sở hữu chiều cao 1,74m, Diệu Hân là gương mặt sáng giá từng lọt vào chung kết Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010 và top 5 cuộc thi nhan sắc do một trung tâm thương mại tại TP. HCM tổ chức năm 2011. Mới đây, Diệu Hân đăng quang ngôi vị cao nhất của […]

Sở hữu chiều cao 1,74m, Diệu Hân là gương mặt sáng giá từng lọt vào chung kết Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010 và top 5 cuộc thi nhan sắc do một trung tâm thương mại tại TP. HCM tổ chức năm 2011. Mới đây, Diệu Hân đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Đông Nam Á (Miss ASEAN) được tổ chức tại Thái Lan, một cuộc thi đầy uy tín trong khu vực. Bên cạnh ngôi vị hoa hậu, Diệu Hân còn được trao giải Thí sinh có làn da đẹp nhất.

Tuy nhiên, sau khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu Đông Nam Á, Diệu Hân không gấp rút chuẩn bị kế hoạch tấn công vào làng giải trí như nhiều người đẹp khác, cô trở về sắp xếp việc học ở trường và tham gia các công tác xã hội. Bên cạnh đó, Diệu Hân cũng thực hiện các công việc của một tân hoa hậu là cùng ban tổ chức đi đến các nước trong khu vực khối ASEAN để quảng bá về văn hóa − lịch sử và du lịch. Ngoài ra, Diệu Hân cũng đang là ứng cử viên của vị trí đại sứ du lịch Việt Nam.

Hiện tại, khi đã thích nghi với việc vừa học vừa thực hiện nhiệm vụ của một hoa hậu, Diệu Hân sẽ thử sức với điện ảnh thứ bảy qua một vai diễn trong phim Hai khối tình của đạo diễn Hồ Ngọc Xum. Trong phim, Hân vào vai Genie, một cô tiểu thư người Pháp được hai chàng trai vai chính trong phim đem lòng yêu thương. Trải qua nhiều thăng trầm, Genie quyết định chọn nhân vật do diễn viên Hoàng Phúc thủ vai làm đức lang quân, vì anh có tính tình hiền lành, chịu thương chịu khó, trái ngược với chàng trai đầy thủ đoạn, mưu mô kia.

Mời các bạn cùng lắng nghe những tâm sự mà Diệu Hân dành riêng cho độc giả của Thế Giới Văn Hóa nhé!

Hồng Thắm

Quay phim: Ngọc Khoa

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...