Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh diện thiết kế xẻ sâu nổi bật tại sự kiện

Có mặt tại sự kiện vừa qua, Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ thu hút khi diện thiết kế xẻ sâu gợi cảm. Người đẹp còn hội ngộ MC Phan Anh và Anh Quân.

Đỗ Mỹ Linh là một trong những khách mời vinh dự tại sự kiện

Sự kiện còn giới thiệu 2 đầu bếp nổi tiếng: RichardToix đến từ Pháp và Ngô Thanh Hòa từ Việt Nam. Sự kết hợp của hai đầu bếp đại diện cho hai trường phái ẩm thực nổi tiếng của Phương Tây (Pháp) và Phương Đông (Việt Nam) chắc chắn sẽ là một sự kiện khó quên, vô cùng thú vị và đầy bất ngờ cho các vị khách.

Nơi đây sẽ mang đến cho những khách mời một trải nghiệm khó quên về ẩm thực. Đó là sự kết hợp các nguyên liệu Việt hòa cùng hương vị cognac nổi tiếng thế giới Hennessy X.O. Các thực khách còn được thưởng thức màn “song tấu” mê đắm cùng hương vị ẩm thực độc đáo và công nghệ 3D Mapping ngay trên bàn tiệc. Một trải nghiệm nâng tầm khi không gian, thời gian và các tầng vị được hòa quyện với nhau một cách hoàn hảo.

Chất lượng và sự đa dạng của những nguyên liệu Việt Nam kết hợp cùng rượu Hennessy X.O sẽ mở ra những cảm xúc mới, góp phần đưa tinh hoa ẩm thực Việt đến gần hơn với khách hàng khắp nơi trên toàn thế giới.

Hiện nay, ẩm thực Việt Nam khá nổi tiếng trên bản đồ ẩm thực thế giới vì sự kết hợp cân bằng hoàn hảo giữa các nguyên vật liệu. Hàng loại các ngôi sao đầu bếp trứ danh đã đến Việt Nam và bị quyến rũ bởi nền ẩm thực của đất nước hình chữ S. Với đầu bếp nổi tiếng người Pháp Richard Toix, các nguyên liệu đặc trưng ở Việt Nam trở thành niềm cảm hứng sáng tạo cho ông trong buổi tiệc lần này.

Chia sẻ về điều này, ông cho hay: “Việt Nam các bạn có nền ẩm thực rất phong phú, với các nguyêu liệu chất lượng và tươi mới. Tôi thật sự ấn tượng khi khám phá Hà Nội và đồng hành cùng Đầu bếp Ngô Thanh Hòa để chuẩn bị cho buổi tiệc H-Gourmet lần này. Các nguyên liệu Việt Nam là “diễn viên chính” của buổi tiệc, các món ăn tinh tế hòa quyện cùng 7 tầng vị Hennessy X.O hảo hạng, kết hợp với không gian đầy ấn tượng bởi công nghệ 3D Mapping. Nơi đây thật sự là buổi tiệc khơi dậy tất cả các giác quan của người tham dự. Tôi rất hân hạnh khi là một phần của buổi tiệc và làm hài lòng các thực khách”.

Người đẹp ngội ngộ hai MC nổi tiếng Phan Anh và Anh Quân

Đồng hành cùng ông Richard Toix, một người con xa xứ cũng quyết định trở về quê hương để theo đuổi những hương vị truyền thống quê nhà chính là MasterChef đầu tiên của Việt Nam năm 2013 – đầu bếp Ngô Thanh Hoà. Chia sẻ về mối cơ duyên cùng Hennessy X.O và đầu bếp Richard Toix anh hào hứng cho biết: “Tôi khám phá ra một điếu rất thú vị về mối liên kết giữa ẩm thực và Hennesssy X.O. Các hương vị tinh tế trong món ăn được tạo nên bởi sự kết hợp hài hòa các gia vị và nguyêu liệu với nhau. Và với Hennessy X.O cũng vậy, được pha trộn từ hơn 100 loại rượu tâm để cho ra hương vị tuyệt hảo đến tận ngày nay”.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh Thu hút tại sự kiện

Trong những năm tới đây, họ sẽ tiếp tục thực hiện “sứ mệnh” của mình trong việc mang những nền ẩm thực nổi tiếngt hế giới đến “đối thoại” cùng ẩm thực Việt Nam. Những cuộc “gặp gỡ”này sẽ được thể hiện trên bàn tiệc sang trọng cùng những đầu bếp trứ danh đại diện cho các nền ẩm thực khác nhau – như một sự cam kết từ Hennessy trong sứ mệnh này. Và điều không thể thiếu là sự hiện diện Hennessy X.O luôn mang đến những trải nghiệm nâng tầm, để ẩm thực không chỉ là thưởng thức mà còn là cả những lát cắt của văn hoá, đất nước và con người.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...