Hoa Hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ Nguyễn Thị Phương – người đẹp có trái tim hướng về cộng đồng

Với sự nỗ lực vươn lên và gắn liền với hình ảnh hoa hậu vì cộng đồng, Nguyễn Thị Phương trải lòng sau nhiều thăng trầm: “Tôi muốn truyền tải một thông điệp sống tích cực đến với những mảnh đời bất hạnh, giúp họ có cuộc sống tươi sáng hơn”.

Xuất phát điểm là Phó tổng giám đốc – Công ty TNHH Thương Mại và vận Tải Xuân Thành, Hoa Hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ Nguyễn Thị Phương không chỉ được biết đến là một người phụ nữ xinh đẹp mà bên cạnh đó cô còn có khiếu làm ăn và giao tiếp.

Trải qua thời gian học hỏi, trui rèn, người đẹp hiện đã có chỗ đứng vững chắc trong giới kinh doanh. Và mới đây cô đã đăng quang ngôi vị cao nhất của một cuộc thi nhan sắc được tổ chức tại Đan Mạch.

Hoa Hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ Nguyễn Thị Phương

Tuy nhiên, để có được thành công đó, với Hoa Hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ Nguyễn Thị Phương đó không phải là những chuỗi ngày dễ dàng. 3 năm trải qua nhiều thăng trầm, cũng là 3 năm cô phải nhận nhiều tủi cực từ những câu chuyện không đáng có trong kinh doanh.

Tuy nhiên, người phụ nữ ấy luôn mạnh mẽ và hết mình với đam mê, cô chưa từng than vãn về những khó khăn mà mình gặp phải với người thân mà xem đó là một động lực để phấn đấu nhiều hơn trong sự nghiệp.

Nguyễn Thị Phương trong chuyến thăm viện dưỡng lão nghệ sĩ

Ngoài hoạt động với vai trò là một doanh nhân, hoa hậu, Hoa Hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ Nguyễn Thị Phương còn được biết đến là người đẹp vì cộng đồng với nhiều năm gắn liền với các hoạt động thiện nguyện và xã hội.

Với cô việc thiện nguyên không phải là một thước đo để đánh bóng tên tuổi trong mắt công chúng mà đó là việc làm xuất phát từ trái tim, từ sự san sẻ giữa con người với nhau. Chính vì thế, công việc này luôn gắn liền với Hoa Hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ Nguyễn Thị Phương trong suốt thời gian thanh xuân của mình.

Trải lòng với tạp chí Thế giới văn hóa, Hoa Hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ Nguyễn Thị Phương cho biết: “Phương nghĩ nỗi đau và hạnh phúc của mỗi một con người chúng ta đang có, hẳn nó đều là quy luật của tự nhiên mà thượng đế đã sắp bài. Cái tất yếu là chúng ta đón nhận và tận hưởng nó như thế nào. Đối với Phương tất cả mọi thứ Phương có ngày hôm nay, dù buồn hay tuyệt vọng đến mức nào, Phương cũng xem đó là 1 sự tận hưởng cho bản thân”.

Hoa Hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ Nguyễn Thị Phương là hình mẫu đúng với câu nói: “Thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng” – bằng sự nỗ lực đi lên từ chính hai bàn tay trắng, người đẹp đã có trong tay nhiều thứ quý giá, hơn tất cả chính là niềm tin và khát vọng của những người nghèo khổ nơi dấu chân tình nguyện của cô cùng đoàn đã đi qua.

“Phương cảm nhận được sự gian nan, khổ cực trong ánh mắt của họ và hình ảnh của Phương ở đâu đó trước đây. Phương muốn chia sẻ bằng mọi cách khi Phương còn có thể làm được cho họ” – Người đẹp chia sẻ thêm.

Hành trình của Hoa Hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ Nguyễn Thị Phương không chỉ dừng lại ở những công việc thường nhật của một người phụ nữ mà còn tấm lòng hướng về cộng đồng. Nỗi khao khát của Nguyễn Thị Phương cũng giống như hành trình bơi ra biển cả – nơi những con sóng chẳng hề bình yên nhưng lại rèn cho cô đức tính mãnh mẽ và nghị lực kiên cường.

Một số hình ảnh khác:

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...