Hoa hậu Hà Kiều Anh sánh vai Quán quân Mister Việt Nam Phạm Minh Quyền thăm người già neo đơn

Quán quân Mister Việt Nam, Phạm Minh Quyền, trích tiền thưởng tặng quà người già neo đơn đi thăm người già neo đơn tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Chánh Phú Hoà.

Quán quân Mister Việt Nam 2019 Phạm Minh Quyền, Á quân 1 Trần Quang Thắng (từ trái sang) và Á quân 2 Lê Hữu Đạt (ngoài cùng bên phải).

Ngày 01/10, Hoa hậu Hà Kiều Anh cùng Quán quân Mister Việt Nam 2019 Phạm Minh Quyền, Á quân 1 Trần Quang Thắng, Á quân 2 Lê Hữu Đạt…. cùng sánh vai đi thăm người già neo đơn tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Chánh Phú Hoà, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương nhân ngày Người cao tuổi Việt Nam. Chuyến đi nằm trong chương trình “Gắn kết yêu thương” do Nhà Văn hoá Thanh niên phối hợp với Liên đoàn Lao động Thương binh và Xã hội tổ chức.

Tham dự chương trình, Quán quân Mister Việt Nam 2019 Phạm Minh Quyền đã trích 1 phần tiền thưởng của mình để mua 600 phần sữa tặng các cụ già neo đơn đang sống tại Trung tâm, Á quân 1 Trần Quang Thắng và Á quân 2 Lê Hữu Đạt cũng gửi một phần quà nhỏ của mình để tặng trung tâm.

Hoa hậu Hà Kiều Anh sánh vai Quán quân Mister Việt Nam Phạm Minh Quyền thăm người già neo đơn - Ảnh 1.

Điều khiến Hoa hậu Hà Kiều Anh cũng như những người già tại trung tâm cảm kích trước tấm lòng của 3 “nam thần” của Mister Việt Nam 2019 không chỉ bởi các chàng trai đã góp những món quà ý nghĩa chia sẻ cùng những hoàn cảnh tại đây, mà còn bởi sự chân thành, năng nổ trong công việc.

Để giúp đỡ BTC chuẩn bị chương trình, Quán quân Phạm Minh Quyền cùng Trần Quang Thắng và Lê Hữu Đạt đã đến từ rất sớm để sắp xếp, di chuyển và trao tặng các phần quà đến tận phòng của các cụ già trong trung tâm.

Các “nam thần” đến với từng người già sức khoẻ yếu, không thể di chuyển được để hỏi thăm, trò chuyện với các cụ. Các chàng trai cảm thấy xót xa trước những cụ bị bệnh lãng trí nặng không kiểm soát được hành động, những cụ bị liệt, bị đa chấn thương khó khăn trong việc sinh hoạt hằng ngày phải nhờ đến sự giúp đỡ của các thành vien trong trung tâm.

Hoa hậu Hà Kiều Anh sánh vai Quán quân Mister Việt Nam Phạm Minh Quyền thăm người già neo đơn - Ảnh 2.
Hoa hậu Hà Kiều Anh sánh vai Quán quân Mister Việt Nam Phạm Minh Quyền thăm người già neo đơn - Ảnh 3.
Hoa hậu Hà Kiều Anh sánh vai Quán quân Mister Việt Nam Phạm Minh Quyền thăm người già neo đơn - Ảnh 4.
Hoa hậu Hà Kiều Anh sánh vai Quán quân Mister Việt Nam Phạm Minh Quyền thăm người già neo đơn - Ảnh 5.
Hoa hậu Hà Kiều Anh sánh vai Quán quân Mister Việt Nam Phạm Minh Quyền thăm người già neo đơn - Ảnh 6.

Quán quân Mister Việt Nam 2019 Phạm Minh Quyền chia sẻ: “Trở về từ chuyến đi, có rất nhiều điều khiến tôi bị ám ảnh, cuộc sống vẫn còn quá nhiều số phận bất hạnh cần được chở che, giúp đỡ. Hiện tại tôi và ê-kíp đang chuẩn bị kế hoạch cho một dự án cộng đồng lớn hơn nữa sẽ được triển khai trong thời gian sắp tới”.

Hoa hậu Hà Kiều Anh sánh vai Quán quân Mister Việt Nam Phạm Minh Quyền thăm người già neo đơn - Ảnh 7.

Ngoài Hoa hậu Hà Kiều Anh, dàn Quán quân, Á quân Mister Việt Nam 2019, chương trình “Gắn kết yêu thương” còn có sự tham gia, đồng hành của đông đảo nghệ sĩ như NSND Kim Xuân, NSƯT Trịn Kim Chi, diễn viên Phi Thanh Vân, MC Quỳnh Hoa, diễn viên Bá Thắng, diễn viên Hoà Hiệp, diễn viên Vân Anh…. Bên cạnh việc thăm hỏi, các nghệ sĩ cùng dàn Quán quân, Á quân Mister Việt Nam còn cùng nhau bắt nhịp hát ca khúc Nối vòng tay lớn tạo nên không khí sôi động, vui tươi cho các cụ già tại trung tâm.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...