Hoa hậu Hải Dương sang Hàn thực hiện kế hoạch thiện và kinh doanh

Tối 11/5, Hoa hậu Nguyễn Trần Hải Dương góp mặt trong buổi thiện nguyện, gặp gỡ do quỹ từ thiện Asas cùng đơn vị Charity Ball tổ chức tại Hàn Quốc. Đây là sự kiện ý nghĩa quy tụ đông đảo phu nhân quan chức chính phủ xứ sở Kim chi tham gia.

 

Trong buổi tiệc, Hoa hậu Hải Dương có dịp gặp gỡ, trò chuyện cùng các phu nhân quan chức Hàn Quốc về những hoạt động thiện nguyện cũng như công việc kinh doanh. Người đẹp vui mừng hội ngộ nữ doanh nhân Jenny và Hoa hậu Lee Seung Yeon – đại diện Hàn Quốc tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 1993.

Chia sẻ về cơ hội tham dự buổi tiệc, Hoa hậu Hải Dương cho biết: “Tối qua, Dương đi event từ thiện của Charity. Đây là quỹ từ thiện hỗ trợ cho trẻ em khuyết tật hoặc bị bỏ rơi và đau bệnh, cùng nhiều chương trình cộng đồng khác nữa. Những người hỗ trợ cho quỹ hầu hết là Đại sứ quán các nước ngoài tại Hàn Quốc, một số nhân vật của chính phủ và các công ty, tập đoàn. Dương cũng thế, vừa làm một số công tác thiện nguyện tại Việt Nam nhưng không quên tình nghĩa nước bạn”.

Cô tâm sự bản thân cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì tham dự những buổi gặp mặt thực tế thế này vừa làm được việc tốt, vừa có cơ hội giao lưu với nhiều bạn bè quốc tế, qua đó mở ra nhiều điều mới mẻ. Người đẹp 8X cảm nhận văn hóa và sự gần gũi đã gắn kết tất cả lại với nhau bằng sự thương yêu cộng đồng.

“Họ yêu quý mình vì trong buổi tiệc này có lẽ mình là đại biểu trẻ nhất từ nước ngoài.
Sự chân thành và chân thật của những đại biểu tham dự làm Dương luôn nghĩ sẽ phải cố gắng để có cơ hội trao tặng tấm lòng nhiều hơn” – cô bộc bạch thêm.

Hoa hậu Hải Dương cũng không quên chuẩn bị những phần quà nhỏ để gửi tặng những người bạn, đối tác thân thiết trong buổi tiệc.

Trước đó, thông qua trang cá nhân, Hoa hậu Hải Dương cho biết: “Dương sống rất thực tế! Khi Dương phát triển kinh tế từ sự hỗ trợ của chính phủ Hàn Quốc thì Dương sẽ không bao giờ quên điều đó và luôn hỗ trợ hết mình với quỹ từ thiện Đại Hàn Dân Quốc để đóng góp, tỏ lòng biết ơn về những gì bản thân đạt được”.

Bên cạnh đấy, người đẹp gốc Nha Trang còn bày tỏ cảm giác hạnh phúc khi cô may mắn nhận được sự giúp đỡ tận tình từ những người bạn Hàn Quốc. Chính các cộng sự, mối quan hệ này giúp cô tạo được vị trí vững chắc trên thị trường làm đẹp ở Việt Nam hiện nay.

Vốn xây dựng hình ảnh người đẹp, đồng thời là một doanh nhân trẻ thành đạt, Hoa hậu Hải Dương luôn chăm chút, đầu tư kỹ lưỡng cho mỗi lần xuất hiện. Ở sự kiện này, cô diện bộ cánh của Valentino kết hợp với chiếc túi bạch tạng thuộc dòng Réjane của Moynat – thương hiệu thời trang cao cấp tại Pháp, có giá lên tới 1 tỷ đồng.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...