“Hoa hậu hài” Thu Trang bỗng xấu điên đảo trong teaser “Rừng xanh kỳ lạ truyện”

Sau khi tung teaser đầu tiên với tạo hình đặc biệt của NSƯT Hoài Linh trong vai Người Rừng, teaser tiếp theo của “Rừng xanh kỳ lạ truyện” làm khán giả hốt hoảng với các hình ảnh hết sức kinh dị – “gương mặt 80 tuổi” của Thu Trang.

Mặc dù chỉ xuất hiện “chớp nhoáng” trong đoạn teaser của Rừng xanh kỳ lạ truyện  nhưng hình ảnh “gương mặt bà lão 80 tuổi”  đầy bí ẩn đã kịp mang đến ấn tượng mạnh. Nếu không xem kỹ, thật khó ai có thể hình dung đây chính là gương mặt xinh đẹp của người được gọi là “hoa hậu hài” Thu Trang.

Trong tấm hình cận cảnh, người xem có thể lờ mờ có thể nhận ra đây chính là gương mặt của “hoa hậu hài Thu Trang”.

Trong tấm hình cận cảnh, người xem có thể lờ mờ có thể nhận ra đây chính là gương mặt của “hoa hậu hài” Thu Trang.

Gương mặt Thu Trang xuất hiện đầy các nếp nhăn được hóa trang rất cẩn thận và tỉ mỉ, nhìn qua rất giống da thật của nữ diễn viên.  Để có được gương mặt đặc biệt này cho Thu Trang, ê-kíp Rừng xanh kỳ lạ truyện đã phải nhờ đến  “phù thủy hóa trang” Lilian Trần đảm trách việc thực hiện. Tên tuổi Lilian Trần được nhiều người biết đến và khẳng định vị thế từ khi hợp tác cùng đạo diễn Victor Vũ trong các bộ phim Cô dâu đại chiến 2, Hào quang trở lại, Quả tim máu… Diễn viên Thu Trang chia sẻ: “Được hóa trang xong là không muốn nhìn mình nữa vì quá xấu, vừa già mà mặt da nhăn nheo, nổi cục cục nhìn rất sợ đúng chất kinh dị. Và vì quá hoảng sợ với gương mặt già đó mà Thu Trang đã từng không dám soi gương trong suốt quá trình quay bộ phim”.

Chuyên gia hóa trang Lillian Trần chăm chút cho gương mặt của Thu Trang

Chuyên gia hóa trang Lillian Trần chăm chút cho gương mặt của Thu Trang

Hình ảnh mới mẻ của NSƯT Hoài Linh và Thu Trang trong phim Rừng xanh kỳ lạ truyện hứa hẹn sẽ là một bộ phim đáng xem trong dịp Tết Nguyên Đán 2017.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...