“Hoa hậu hài” Thu Trang sẽ tiếp bước Trấn Thành, Trường Giang làm liveshow hoành tráng

“Hoa hậu hài” Thu Trang hé lộ mình chắc chắc chắn sẽ làm liveshow hoành tráng cho khoảng 2.000 khán giả vào tháng 10 tới với sự góp mặt của dàn danh hài đình đám là bạn thân của mình như Trấn Thành, Trường Giang…

Khi nghe quyết định này, nam danh hài Vân Sơn cũng hài hước mời gọi Thu Trang chọn sân khấu The V-Show của anh làm địa điểm tổ chức. Khi nghe Trường Giang công bố quy mô 2000 người, Vân Sơn không từ bỏ ý định mà tiếp tục “rù quến”: “Anh sẽ làm 4 suất cho em”. Trước lời mời gọi này, Thu Trang cho biết mình từng tổ chức minishow tại đây nên lần này muốn “đổi gió” làm lớn hơn một chút. Thu Trang cho biết mình cũng sẽ mời những nguời bạn thân thiết là Trường Giang, Trấn Thành và những nghệ sĩ tên tuổi khác như Hoài Linh, Chí Tài tham gia vào “ngày định mệnh” đó.

Sở dĩ có màn công bố này là vì 4 nghệ sĩ là danh hài Vân Sơn, Trường Giang, Thu Trang, Tiến Luật, ca sĩ Trúc Nhân đã cùng nhau có mặt giao lưu trong sự kiện Chúc Mừng Các Kênh Đạt Nút Bạc do POPS Worldwide tổ chức dành cho các nghệ sỹ, các kênh đạt 100.000 lượt theo dõi thuộc mạng lưới POPS Worldwide tại sân khấu The V-show, TP.HCM.

ThuTrang1

Vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật tình cảm trong ngày công nhận kênh Youtube đạt nút Bạc

ThuTrang2

Hai vợ chồng danh hài Thu Trang – Tiến Luật hiện là một trong những các tên được xếp vào hàng ăn khách bậc nhất showbiz

ThuTrang3

Danh hài  Trường Giang

ThuTrang4

“Hoa hậu hài Thu Trang” nhận nút Bạc YouTube

ThuTrang5

Kênh Trường Giang cũng đạt nút Bạc Youtube

ThuTrang6

4 nghệ sĩ giao lưu trên sân khấu 

Là nghệ sĩ làm việc trực tiếp với POPS Worldwide ngay từ những ngày đầu tiên khi cái tên Trường Giang chưa được khán giả biết đến nhiều như hiện nay, Trường Giang chia sẻ, POPS đã chủ động tìm đến Trường Giang cách đây vài năm khi anh còn là một cái tên khá mới trong thị trường hài kịch, từ những thành công ban đầu với POPS trong một số video, anh ngày càng có nhiều sản phẩm cũng như nhận nhiều hơn các lời mời cộng tác và cũng được biết đến nhiều hơn. Tuy nhiên anh cũng “vặn vẹo” phía đối tác của mình nên cân nhắc chuyện “trả tiền nhiều hơn”.

Với danh hài Vân Sơn, việc đưa các chương trình của Trung Tâm Vân Sơn lên các kênh kỹ thuật số đã được thực hiện từ trước đó rấ lâu. Tuy nhiên, cho đến khi tiếp xúc với POPS Worldwide cách đây vài năm, anh mới thực sự hiểu hết cách vận hành cũng nhưng phát triển kênh và các nội dung trên kênh 1 cách bài bản và mang những nội dung của Trung Tâm Vân Sơn đến với đông đảo người Việt trên toàn cầu.

Còn với nghệ sĩ Thu Trang, sau thành công của các sản phẩm hài parody trong năm vừa qua, chị cũng bật mí sắp tới sẽ có dự án hài kinh dị mới kết hợp với POPS Worldewide. Đặc biệt nhất phải kể đến kênh Trúc Nhân – kênh âm nhạc duy nhất trong đợt nhận nút bạc này. Đây cũng là kênh có ít sản phẩm nhưng mỗi sản phẩm đều tạo hiệu ứng tốt và thu hút được lượng xem đông đảo.

BẢO NGUYÊN – THÁI BẢO – HOÀNG TRẦN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...