Hoa hậu Hằng Nguyễn: “Đại diện Việt Nam thắng Mrs World Peace 2017 xứng đáng”

Hoa hậu Hằng Nguyễn là một trong những giám khảo tại Mrs World Peace – Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017.

 

Đêm chung kết Mrs World Peace 2017 diễn ta tại một nhà hát lớn tại thủ đô Manila của Philippines, có mặt tại đêm chung kết, hoa hậu Hằng Nguyễn diện bộ váy dạ hội màu đỏ sang trọng và trẻ trung.

Hoa hậu Hằng Nguyễn: “Đại diện Việt Nam thắng Mrs World Peace 2017 xứng đáng” - Ảnh 1

Bà mẹ một con diện mẫu thiết kế của NTK Nguyễn Minh Công. Đây là chiếc đầm tâm huyết mà Minh Công và Hằng Nguyễn cùng thảo luận để thực hiện cho sự kiện quan trọng này.

Hoa hậu Hằng Nguyễn: “Đại diện Việt Nam thắng Mrs World Peace 2017 xứng đáng” - Ảnh 2

Trong đêm chung kết, hoa hậu Hằng Nguyễn ngồi cạnh đương kim Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới người Nga, cô vui vẻ trò chuyện và thảo luận suốt quá trình chấm giải. Hoa hậu Hằng Nguyễn cho biết, người đẹp đến từ Nga có vẻ đẹp trong sáng và thánh thiện, sự lên ngôi của hoa hậu Nga trong đêm chung kết vừa qua là hoàn toàn xứng đáng.

Hoa hậu Hằng Nguyễn: “Đại diện Việt Nam thắng Mrs World Peace 2017 xứng đáng” - Ảnh 3

Chia sẻ trong đêm chung kết, Hằng Nguyễn cũng cho biết, việc người đẹp Phương Lê đại diện từ Việt Nam đăng quang cuộc thi Mrs World Peace 2017 là hoàn toàn thuyết phục. “Với sắc vóc tốt, trang phục đẹp mắt và rất đầu tư, cộng với một chút may mắn và những phút xuất thần trên sân khấu đã mang về chiến thắng thuyết phục cho Phương Lê tại cuộc thi này.” Hoa hậu Hằng Nguyễn cho biết…

Nói về thí sinh Dương Yến Ngọc, một đại diện khác của Việt Nam tại cuộc thi này, Hằng Nguyễn cũng bày tỏ lời khen và ấn tượng với những phần trình diễn của người đẹp này.

Ngoài ra, hoa hậu Hằng Nguyễn đã được mời lên trao danh hiệu “Mrs Ocean World” cho hoa hậu đến từ Guatemala.

Hoa hậu Hằng Nguyễn: “Đại diện Việt Nam thắng Mrs World Peace 2017 xứng đáng” - Ảnh 4

Hoa hậu Hằng Nguyễn: “Đại diện Việt Nam thắng Mrs World Peace 2017 xứng đáng” - Ảnh 5

Giải thưởng này tương đương với thành tích Á hậu 4 của đại diện đến từ châu Mỹ. Quý bà Guatemala thân thiện, cởi mở và hòa đồng với tất cả các thí sinh. Phần ứng xử của người đẹp này cũng để lại nhiều ấn tượng cho hoa hậu Hằng Nguyễn.

Được biết, sau khi trở về Việt Nam, hoa hậu Hằng Nguyễn tiếp tục tham gia quảng bá cho sự kiện Triển lãm Trang phục Lãnh Mỹ A tại Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ TPHCM.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...