Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy, Mâu Thủy bất chấp mưa lớn nhảy cùng Đàm Vĩnh Hưng

Tối qua 17/7, Mr. Đàm đã trình diễn 15 ca khúc gắn liền với tên tuổi để gửi tặng khán giả tại Phú Quốc. Phụ diễn cho nam ca sĩ là top 3 Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê, Hoàng Thùy, Mâu Thủy.

Buổi trình diễn của nam ca sĩ được hàng ngàn khán giả  cổ vũ và có mặt từ rất sớm. Dù cho gặp phải trận mưa lớn khiến chương trình tưởng như đã phải tạm hoãn lại nhưng trước sự kiên trì chờ đợi của người hâm mộ, Đàm Vĩnh Hưng đã quyết định mở màn trong tiếng cổ vũ nồng nhiệt. Để đáp lại sự ủng hộ đó, giọng ca Yêu tận cùng và đau tận cùng đã cởi phăng chiếc áo vest và giày để thuận tiện cho việc di chuyển, thể hiện liên tục hàng loạt ca khúc nổi tiếng trong sự nghiệp cầm mic của mình.

 Hoa hậu H'Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy, Mâu Thủy bất chấp mưa lớn nhảy cùng Đàm Vĩnh Hưng

Mặc dù mưa lớn nhưng nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vẫn cháy hết mình với khán giả Phú Quốc

Bên cạnh sự xuất hiện của Mr. Đàm, chương trình cũng quy tụ dàn khách mời đình đám của showbiz Việt Vũ Hà, Tùng Anh và 3 người đẹp Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê, Mâu Thủy, Hoàng Thùy… Đây là lần hội ngộ hiếm hoi của Ông hoàng nhạc Việt với 3 mỹ nhân Miss Universe Việt Nam từ sau đêm chung kết diễn ra vào cuối năm 2017.

 Hoa hậu H'Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy, Mâu Thủy bất chấp mưa lớn nhảy cùng Đàm Vĩnh Hưng

Top 3 Hoa hậu Hoàn Vũ cũng hòa nhịp vào phần trình diễn của Mr.Đàm

Chính vì thế, ngay khi nhận ra sự có mặt của các người đẹp, anh đã xuống bên dưới để giao lưu với họ và các khán giả. Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng không giấu nổi sự phấn khích của mình khi lên hẳn sân khấu để hòa mình vào màn biểu diễn dưới mưa của Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà khiến khán giả.
 Hoa hậu H'Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy, Mâu Thủy bất chấp mưa lớn nhảy cùng Đàm Vĩnh Hưng

Cả ba còn đội mưa lên sân khấu nhảy cùng các nghệ sĩ

Được biết, trước đó, Đàm Vĩnh Hưng từng hỗ trợ hướng dẫn Á hậu Mâu Thuỷ hàng loạt kỹ năng mềm hơn nửa năm trước khi bước vào cuộc thi. Trong thời điểm tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Mâu Thuỷ cũng đã được Mr. Đàm đánh giá cao và dự đoán có thể làm nên chuyện trong đêm chung kết. Vì vậy, lần hội ngộ này có thể được xem như là một dịp để hai thầy trò có thể ôn lại những kỷ niệm hơn 1 năm về trước.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...