Hoa hậu H’Hen Niê tiếp tục hành trình truyền cảm hứng, đối tượng lần này là phụ nữ dân tộc tiểu số

Vào 22/6, Hoa hậu H’hen Niê tiếp tục đồng hành cùng các chương trình hướng đến cộng đồng, trong đó đặc biệt là người dân tộc thiểu số và miền núi thông qua chương trình “Cuộc thi Tìm kiếm ý tưởng chuỗi giá trị dành cho cộng đồng các dân tộc thiểu số tại Việt Nam”

Ngoài vai trò khách mời danh dự, Hoa hậu H’Hen Niê còn là tấm gương tiêu biểu với những nỗ lực và truyền cảm hứng đến phụ nữ vùng dân tộc thiểu số thời gian vừa qua. Câu chuyện vượt khó và hành trình chạm đến ước mơ của người đẹp nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng, truyền cảm hứng tích cực đối với giới trẻ về sự khát khao, đam mê và nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Vì vậy, thông qua chương trình, Hoa hậu H’Hen Niê được đại diện Ủy ban Dân tộc trao tặng bằng khen vì có thành tích tiêu biểu trong việc truyền cảm hứng phát triển cộng đồng cho thanh thiếu niên người dân tộc thiểu số.

Hoa hậu H'Hen Niê tiếp tục hành trình truyền cảm hứng, đối tượng lần này là phụ nữ dân tộc tiểu số

Hoa hậu H’hen Niê rạng rỡ trong sự kiện tại Hà Nội

Phát biểu trong chương trình, người đẹp cho biết: “Từ câu chuyện của Hen, từ niềm tin vào khát vọng giảm nghèo, vươn lên làm giàu của cộng đồng các dân tộc thiểu số, Hen muốn nói rằng: mỗi người trong chúng ta đều có những ước mơ riêng, ai cũng có nghị lực để biến ước mơ ấy trở thành sự thật, sẽ có rất nhiều khó khăn, trở ngại nhưng bằng cách này hay cách khác, chúng ta hãy chọn cách đấu tranh, vượt lên số phận và tìm ra lối đi tốt nhất cho tương lai của mình”. Cô cũng hy vọng sẽ ngày càng có thêm nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa như thế này để mở ra những cơ hội mới, hỗ trợ, cổ vũ mãnh liệt cho phong trào giảm nghèo, tăng giàu trên vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi.

Hoa hậu H'Hen Niê tiếp tục hành trình truyền cảm hứng, đối tượng lần này là phụ nữ dân tộc tiểu số

Người đẹp Ê -đê diện trang phục áo dài họa tiết đơn giản, thanh lịch

Với lần xuất hiện này, Hoa hậu H’Hen Niê chọn trang phục áo dài thêu họa tiết hoa sen vàng nổi bật trên nền trắng, kết hợp cùng vương miện. Người đẹp ít khi đội vương miện tại các sự kiện, vì vậy với lần này, cô nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người. Hoa hậu chia sẻ, chiếc vương miện là minh chứng rõ ràng nhất cho những nỗ lực, cố gắng của mình và cô muốn dùng chiếc vương miện để truyền động lực cho các bạn trẻ, sẽ giống như cô, tìm ra lối đi đúng đắn cho tương lai, phát triển năng khiếu của bản thân, đóng góp nhiều điều tốt đẹp cho xã hội.

Hoa hậu H'Hen Niê tiếp tục hành trình truyền cảm hứng, đối tượng lần này là phụ nữ dân tộc tiểu số

Kể từ khi đăng quang, H’hen Niê tích cực tham gia đóng góp cho các hoạt động vì cộng đồng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...