Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mang xuân yêu thương, tết an lành tới người nghèo

Hoa hậu H’hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy, Người đẹp Thể thao Huỳnh Thị Cẩm Tiên đã có chuyến đi từ thiện tại Long An nhân dịp Tết đến xuân về.

 

Chuyến đi từ thiện này của những người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nammang tên gọi “Xuân yêu thương, Tết an lành” nhận được sự ủng hộ của bà con Long An.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mang xuân yêu thương, tết an lành tới người nghèo - Ảnh 1

Mặc dù cận kề Tết nhưng các người đẹp vẫn dành thời gian đến với các mảnh đời khó khăn cần được sẻ chia. Những phần quà tuy không có giá trị nhiều về mặt vật chất nhưng phần nào giúp người dân có cái Tết ấm áp và đầy đủ hơn.

Tại hai xã Bình Hòa Nam (Huyện Đức Huệ) và xã Thạnh Lợi (Huyện Bến Lức), Đoàn đã trao tặng 200 phần quà gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm với tổng trị giá là 100 triệu đồng. Hoa hậu H’hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy, Người đẹp Thể thao Huỳnh Thị Cẩm Tiên đầy giản dị trong trang phục áo sơmi, thân thiện trò chuyện cùng người dân tại đây.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mang xuân yêu thương, tết an lành tới người nghèo - Ảnh 2

Sau khi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam kết thúc, các người đẹp dành nhiều thời gian cho các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, xã hội. Đây cũng là một trong những định hướng mà tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đang hướng đến, nhằm tôn vinh những giá trị nhân ái trong cuộc sống. Riêng Hoa hậu H’hen Niê, trong vòng một tháng sau đăng quang, Hoa hậu đã tham gia nhiều chương trình thiện nguyện, tích cực trở thành đại sứ cho nhiều chiến dịch vì cộng đồng…

Tiếp tục thực hiện các chương trình cộng đồng, ngày 13/02 (28 Tết), Hoa hậu H’hen Niê sẽ trở lại thị xã Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng để trao quà cho các em nhỏ. Đây cũng là nơi mà trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoa hậu H’hen Niê đã nhắc đến trong phần trả lời câu hỏi ứng xử.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mang xuân yêu thương, tết an lành tới người nghèo - Ảnh 3

Trước đó, chương trình “Xuân yêu thương, Tết an lành” đã trao tặng 150 phần quà tết trị giá 60 triệu đồng cho người dân xã Bảo Quang (Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai). Tất cả các hoạt động đều nằm nhằm hướng đến cộng đồng, xã hội, với tiêu chí mang lòng nhân ái, yêu thương lan tỏa đến khắp mọi nơi.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mang xuân yêu thương, tết an lành tới người nghèo - Ảnh 4

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mang xuân yêu thương, tết an lành tới người nghèo - Ảnh 5

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mang xuân yêu thương, tết an lành tới người nghèo - Ảnh 6

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mang xuân yêu thương, tết an lành tới người nghèo - Ảnh 7

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mang xuân yêu thương, tết an lành tới người nghèo - Ảnh 8

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mang xuân yêu thương, tết an lành tới người nghèo - Ảnh 9

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mang xuân yêu thương, tết an lành tới người nghèo - Ảnh 10

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...