Hoa hậu Hứa Vân Khương rạng rỡ và tươi tắn khi tham gia hoạt động từ thiện

Trong chuyến từ thiện tại Phan Thiết vừa rồi, Hứa Vân Khương giản dị với áo sơ mi trắng và quần Jean đễ dễ dàng cho sự vận động giúp đỡ bà con khó khăn vùng Phan Thiết. Cô tươi cười với tất cả mọi người, dùng tình yêu thương của mình để động viên những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống này.


Khác với những hình ảnh thường thấy kiêu sa, quyến rũ trên sân khấu, Hứa Vân Khương giản dị, chân thành sống hết mình với yêu thương. Ngoài ra cô còn ca hát và đùa vui cùng những thiên thàn nhỏ bất hạnh trong mái ấm. Ngoài ra, Hứa Vân Khương với sự giúp đỡ của tập đoàn Golden World LLC Group & HộTừ Thiện Trái Tim Việt đã tiến hành trao tặng những món quà ý nghĩa về cả vật chất lẫn tinh thần cho những mảnh đời khó khăn tại Phan Thiết. 

Trong sự xúc động nghẹn ngào, Hứa Vân Khương tâm sự, khi kinh tế nước ta ngày càng phát triển hơn, đời sống của người dân ngày càng được cải thiện, nhưng cô cảm thấy đau lòng vì đâu đó vẫn còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn do nghèo đói, bệnh tật, thiên tai. Chính vì lẽ đó, mà Hứa Vân Khương luôn muốn làm một việc gì đó giúp đỡ cho những mảnh đời kém may mắn ấy.

Bằng chính tình yêu thương của mình, Hứa Vân Khương đã an ủi được rất nhiều mảnh đời khó khăn, tạo lên được thật nhiều ngọn lửa ấm áp trong lòng người dân Phan Thiết.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...