Hoa hậu Hương Giang kiêu sa chụp ảnh cho Harper’s Bazaar Việt Nam

“Trẻ trung, xinh đẹp, có tên tuổi và danh hiệu, đã tìm được người đàn ông trong mộng, tưởng chừng như Hương Giang chỉ việc đắm mình trong thế giới màu hồng mơ mộng, nhưng không…“ là đoạn mở đầu cho bài viết về hoa hậu Hương Giang trong số báo mới nhất của tạp […]

Trẻ trung, xinh đẹp, có tên tuổi và danh hiệu, đã tìm được người đàn ông trong mộng, tưởng chừng như Hương Giang chỉ việc đắm mình trong thế giới màu hồng mơ mộng, nhưng không… là đoạn mở đầu cho bài viết về hoa hậu Hương Giang trong số báo mới nhất của tạp chí Phong cách – Harper’s Bazaar. Để thực hiện thành công bài viết này, Hương Giang đã cùng ê-kíp của Bazaar thực hiện những tấm ảnh vô cùng sống động và quyến rũyêu cầu phải th hiện được cái hồn trong con người cô.

Với sự quyến rũ sẵn có, cộng thêm ý tưởng độc đáo đến từ bức tường hoa giấy dưới góc chụp của nhiếp ảnh gia Tang Tang, hoa hậu Hương Giang đã có những tấm ảnh lột tả được vẻ đẹp một cách sâu sắc và chân thực nhất.

Chúng ta cùng xem qua hậu trường buổi chụp ảnh của hoa hậu Hương Giang cùng ê-kíp Bazaar và đón đọc bài viết về cô trên tạp chí Phong cách – Harper’s Bazaar số tháng 10/2012.

Quay phim: Ngọc Khoa Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...