Hoa hậu Hương Giang nói gì khi được nghệ sĩ Trung Dân chúc mừng?

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 – Hương Giang khẳng định mọi hiểu lầm với nghệ sĩ Trung Dân đã thuộc về quá khứ và cô lấy đó làm động lực để bước tiếp chặng đường nghệ thuật của mình sau này.

Đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang trở thành cái tên hot nhận được sự quan tâm của khán giả và truyền thông. Sau chiến thắng lịch sử, Hương Giang nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ đồng nghiệp, khán giả nước nhà cũng như bạn bè quốc tế. Trong số đó, mọi người đặc biệt quan tâm lời chúc “có cánh” của nghệ sĩ Trung Dân dành cho tân Hoa hậu. Bởi trước đó, người đẹp từng vướng scandal vô lễ với tiền bối trên sóng truyền hình.

Hương giang idol,hoa hậu hương giang,hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018

Qua truyền thông, nghệ sĩ Trung Dân bày tỏ niềm vui khi Hương Giang gặt hái được thành tích trên đấu trường nhan sắc quốc tế và thể hiện sự trân trọng đối với cô.

Trong một buổi giao lưu trực tuyến mới đây, Hoa hậu Hương Giang bày tỏ, cô cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi nhận được lời chúc mừng của tiền bối.

Hương giang idol,hoa hậu hương giang,hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018

Chiến thắng của Hương Giang tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018
nhận được rất nhiều sự chúc tụng từ công chúng cũng như giới nghệ sĩ

“Thực sự thì chuyện cũng đã qua. Tôi là người lớn thì chú ấy còn là người lớn hơn, thậm chí lớn hơn rất nhiều. Chuyện cũ không còn phải là vấn đề gì, và đến giờ phút này tôi cũng không còn nghĩ đến.

Tôi tin chắc rằng bản thân chú cũng như những người trước đây từng có hiểu lầm với tôi – không ai nghĩ gì về quá khứ nữa. Tất cả chỉ một lòng chúc mừng, cảm thấy vui và hãnh diện cho tôi cũng như cộng đồng LGBT. Đó là một tín hiệu rất đáng mừng”, Hương Giang trải lòng.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...