Hoa hậu Hương Giang: “Ở đâu cũng có nạn tình dục, vì đó là nhu cầu con người, không riêng gì showbiz Việt”

Chia sẻ về cuộc sống, công việc sau khi đăng quang, Hương Giang thẳng thắn nhìn nhận vấn đề đang nổi cộm hiện nay trong showbiz là nạn lạm dụng tình dục. Tân hoa hậu chuyển giới Quốc tế cho biết: “Showbiz nào cũng có vấn đề này vì đó là nhu cầu mỗi người, không riêng gì trong showbiz Việt”.

Mặc dù nhận được nhiều lời mời tham dự và giao lưu các hoạt động văn hóa nghệ thuật lớn tại Thái Lan nhưng Tân hoa hậu chuyển giới Quốc tế Hương Giang cho biết cô đã xin phép ban tổ chức để về nước thăm gia đình, người hâm mộ vào hai ngày 16- 17/3 và sẽ trở lại đất nước xứ Chùa Vàng để tiếp tục công việc.

Trong một buổi giao lưu mới đây trên trực tuyến, ngoài việc bày tỏ quan điểm thẳng thắn về chuyện thí sinh không phục trước kết quả của Ban tổ chức, Hương Giang cũng đã có cuộc trò chuyện chân thật về cuộc sống, công việc của bản thân, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến showbiz đang nổi cộm trong thời gian qua.

Hoa hậu Hương Giang: "Ở đâu cũng có nạn tình dục, vì đó là nhu cầu con người, không riêng gì showbiz Việt"

Bộ ảnh mới nhất của Hương Giang trước khi giao lưu trực tiếp trên kênh truyền hình Bangkok tại Thái Lan

Khi được hỏi về chuyện lạm dụng tình dục trong showbiz Việt hiện nay, Hương Giang thẳng thắn nhìn nhận. Người đẹp cho biết, không chỉ riêng showbiz Việt mà ở các nước khác trên thế giới cũng có tình trạng này.”Showbiz  nào cũng vậy chứ không riêng gì ở Việt Nam, vì đó là nhu cầu của con người. Đối với những người làm nghệ thuật, điều đó còn khó khăn hơn rất nhiều, vì họ sẽ yêu cái đẹp hơn những người khác. Chính vì thế mà đôi khi không kiềm lòng được. Họ có thể đánh đổi bằng quyền lực, vai diễn, nhiều thứ khác…”

Bên cạnh đó Hương Giang còn cho biết thêm: “Một ngày nào đó, người ta sẽ lên tiếng phản ánh chuyện đó thôi. Mà cũng không thể trách được, bởi nhiều khi có cung mới có cầu. Nếu một người muốn tham gia showbiz nhưng không muốn nổi tiếng, không muốn có được vai diễn ưng ý… thì dù có bị dụ dỗ cũng không ai làm gì được chúng ta cả. Tôi nghĩ rằng bản thân chúng ta phải tôi trọng sự nỗ lực, sự công bằng và tài năng của nhau thì chuyện này mới có thể chấm dứt”.

Hoa hậu Hương Giang: "Ở đâu cũng có nạn tình dục, vì đó là nhu cầu con người, không riêng gì showbiz Việt"
Chia sẻ về những lùm xùm gặp phải sau khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới, Hương Giang cho biết: “Sau gần một tuần đăng quang cảm giác hiện tại của tôi đến bây giờ vẫn như một giấc mơ vậy. Mỗi ngày tỉnh dậy, tôi đều không biết là đây có phải hiện thực không. Tuy nhiên, áp lực đương nhiên là có, bởi vì khối lượng công việc rất nhiều.

Hương Giang chia sẻ thêm rằng mỗi ngày cô đều phải trả lời báo chí quốc tế, về những dự định, những suy nghĩ của mình làm sao để khiến cho cộng đồng LGBT cũng như cộng đồng người chuyển giới thế giới tốt hơn. Vì một năm nhiệm kì rất ngắn ngủi nên luôn luôn phải suy nghĩ về những việc mình phải làm.

Hoa hậu Hương Giang: "Ở đâu cũng có nạn tình dục, vì đó là nhu cầu con người, không riêng gì showbiz Việt"

Hương Giang có mong muốn xóa bỏ kì thị và những suy nghĩ chưa tốt về cộng đồng LGBT

Nói về đời sống chuyển giới ở Thái Lan và Việt Nam có điểm gì khác nhau, Hương Giang chia sẻ: “Tôi nghĩ là khác nhau rất nhiều. Thật sự mà nói đời sống chuyển giới ở bên này tốt hơn. Bởi vì, họ được hợp tác chuyển giới ở một độ tuổi nhất định và tiện hơn, người chuyển giới ở bên này cũng không bị kỳ thị nhiều. Họ cũng có nhiều sân chơi giống như những cuộc thi sắc đẹp,…

Tôi nghĩ đấy là những cơ hội tốt. Còn cộng đồng chuyển giới ở Việt Nam mình thì thiệt thòi hơn. Không có sân chơi, vì luật pháp chưa thông qua… Tuy vậy, họ cũng biết chăm sóc bản thân mình đẹp đấy, cũng trau dồi kiến thức đấy nhưng mà sẽ tỏa sáng ở đâu. Thì đấy cũng là câu hỏi mà tôi nghĩ cần phải trả lời“.

Sau đăng quang, Hương Giang nhận được sự quan tâm đông đảo của người hâm mộ trong và ngoài nước nhờ sở hữu ngoại hình đẹp, lối nói chuyện thông minh, cách xử lí tình huống tốt… Bên cạnh đó, người đẹp còn ghi điểm với cộng đồng LGBT khi nói lên mong muốn sẽ góp phần xóa bỏ sự kì thị, suy nghĩ chưa đúng về bộ phận này trong xã hội.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...