Hoa hậu Jacqueline Paras và Hứa Vân Khương giản dị cùng nhau đi từ thiện tại Phan Thiết

Xuất hiện trong chuyến từ thiện đầy ý nghĩa, cả Paras Jacquilen và Hứa Vân Khương đều chọn cho mình trang phục giản dị gồm áo trắng và quần Jean nhưng vẫn toát lên nét đẹp thanh lịch, sang trọng và hơn hết chính là luôn tạo cho người đối diện cảm giác tươi trẻ, tràn đầy năng lượng tích cực trong hoạt động vô cùng nhân văn này.


Tham dự chương trình trao quà từ thiện Trái Tim Việt, cả Jacqueline và Hứa Vân Khương đều lan tỏa một niềm hạnh phúc rạng ngời trong ánh mắt khi được thực hiện những điều tốt đẹp, được trao đi yêu thương mà bản thân hai nàng hậu đã ấp ủ từ bấy lâu. Vốn là người nước ngoài, nhưng Jacqueline lại có một cảm tình vô cùng sâu đậm đối với đất nước Việt Nam. Jacqueline luôn khao khát được làm một điều gì đó thật sự ý nghĩa cho đất nước Việt Nam xinh đẹp, và cách cô xuất hiện chân thành và giản dị trong buổi thiện nguyện ngày 3 tháng 4 vừa qua chính là minh chứng cho khao khát cháy bỏng được cống hiến của chính cô.

Bên cạnh Jacqueline, Hứa Vân Khương cũng đã thật sự hoàn thành tốt vai trò của chính mình, cô xứng đáng là một nàng hậu truyền cảm hứng cho mọi người khi mang theo hành trang là lòng nhân ái đầy ắp và sự chân thành theo đoàn thiện nguyện. Có lẽ, bất cứ ai cũng sẽ phải tan chảy khi ngắm nhìn hình ảnh hoa hậu Hứa Vân Khương vốn dĩ kiêu sa, đài cát nhưng lại vô cùng thân thiện ngồi dưới nền đất hồn nhiên chơi đùa cùng những đứa trẻ tại mái ấm Huynh Đệ.

Với quan điểm làm từ thiện chính là được nhận nhiều hơn cho, cả Jacqueline và Hứa Vân Khương đều vô cùng hào hứng với chuyến đi đầy ý nghĩa của mình ở một tỉnh miền Trung chỉ có nắng và gió nhưng yêu thương thì không thiếu bao giờ.

Với sự chung tay của rất nhiều tổ chức lần cá nhân, chuyến từ thiện lần này đã mang một ý nghĩa to lớn, không chỉ mang niềm vui và sự động viên đến cho những mảnh đời bất hạnh, kém may mắn trong cuộc sống này mà còn mang một ý nghĩa gắn kết mỗi người lại với nhau. Sự gắn kết bởi tình yêu thương chính là sự gắn kết bền vững nhất. Đây cũng chính là điều mong mỏi lớn nhất của tập đoàn Golden World cũng như niềm hy vọng của CEO Lân Hoàng My – người đứng đầu đầy quyền lực của tập đoàn.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...