Hoa hậu Kiều Ngân và Hoa khôi Phương Uyên vào top 4 Én Vàng 2017

Kiều Ngân, Phương Uyên, Minh Trí, và Quang Huy là 4 thí sinh xuất sắc nhất của mùa Én vàng 2017.

Với chủ đề “Đêm hoa lệ”, top 6 đã giới thiệu đến khán giả 3 tiết mục nghệ thuật truyền thống là Hát bội, tân nhạc cải cách và cải lương mà hiếm có dịp người xem màn ảnh nhỏ được thưởng thức cùng lúc trên sóng truyền hình. Các tiết mục do Nhà thiết kế Sỹ Hoàng chỉ đạo sản xuất và thiết kế, kịch bản nhà báo Trác Thúy Miêu và được dàn dựng bởi đạo diễn Vũ Trần.

Hoa hậu Kiều Ngân và Hoa khôi Phương Uyên vào top 4 Én Vàng 2017

Đảm nhận vai trò dẫn dắt và kết nối các tiết mục là 3 cặp thí sinh: Kiều Ngân – Quang Quý, Minh Trí – Phương Uyên, Misoa Kim Anh – Quang Huy. Nếu Kiều Ngân – Quang Quý được khán giả về với Hát bội, thì Minh Trí – Phương Uyên đã đem lên sân khấu những bài nhạc bolero đậm chất bình dân cùng cái tình của thành phố, còn Misoa Kim Anh và Quang Huy lại lồng ghép câu chuyện áo dài và nghệ thuật cải lương. ​ ​ ​

Hoa hậu Kiều Ngân và Hoa khôi Phương Uyên vào top 4 Én Vàng 2017

Sau phần dẫn đôi, các thí sinh trở lại sân khấu để đưa ra những thông điệp của người trẻ hiện đại. Đó là quan điểm về vẻ đẹp và sự cần thiết của việc lưu giữ Tết cổ truyền dân tộc của Kiều Ngân; Đó là quan điểm về những tranh cãi về văn hóa của Quang Quý; Đó là Phương Uyên với quan điểm về vẻ đẹp và việc bảo tồn sự trong sáng của tiếng Việt; Đó là Minh Trí với quan niệm cho rằng, người trẻ như những cây xanh cần chăm bón để trở thành những cây cổ thụ, để cây phát triển cần có cái gốc đó chính là nền tảng văn hóa dân tộc; Quang Huy, vốn là một thầy giáo, mong rằng những học sinh của mình sẽ được biết đến nhiều chương trình văn hóa dân tộc; Và Misoa Kim Anh mong muốn những người trẻ bớt phàn nàn trên facebook.

Hoa hậu Kiều Ngân và Hoa khôi Phương Uyên vào top 4 Én Vàng 2017

VJ Misoa Kim Anh chia tay Én Vàng 2017

Tổng điểm sau 2 vòng thử thách ở 2 đêm thi, Minh Trí là thí sinh cao điểm nhất với 77 điểm. Anh cũng là thí sinh duy nhất nhận được điểm tuyệt đối từ bộ tứ giám khảo trong đêm thi chủ đề “Ngôn tình”. Kế đến là Phương Uyên và Kiều Ngân với cùng số điểm 75,75 điểm, Cả 3 an toàn bước vào vòng kế tiếp. 3 thí sinh có số điểm thấp hơn là Quang Quý (71,5 điểm), Misoa Kim Anh (73,75 điểm), Quang Huy (75,5 điểm) bước vào thử thách tăng cường nói về quan điểm cá nhân với những hình ảnh mà Ban giám khảo đưa ra. Với bức ảnh nói về những áp lực quá lớn và sự áp đặt của bố mẹ lên vai của con, Quang Huy đã chinh phục được cả 4 giám khảo để giành được chiếc vé còn lại. Hai thí sinh Quang Quý và Misoa Kim Anh đã phải chia tay với chương trình do phần thử thách chưa thể hiện hết thông điệp của bức ảnh.

Hoa hậu Kiều Ngân và Hoa khôi Phương Uyên vào top 4 Én Vàng 2017

Trong đêm thi tuần sau, top 4 Minh Trí, Quang Huy, Kiều Ngân và Phương Uyên sẽ tranh tài với chủ đề “Múa đương đại”. Tại vòng thi này, bên cạnh phần thi của các thí sinh, khán giả còn có cơ hội thưởng thức lại những bước nhảy đầy điêu luyện và giàu cảm xúc của nhóm nhảy UDG – với phần lớn các vũ công trưởng thành từ cuộc thi “Thử thách cùng bước nhảy”.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...