Hoa hậu Kim Nhung diện trang phục sexy, tạo dáng bên siêu xe moto

Người đẹp gây sốt khi rũ bỏ hình ảnh nền nã với áo dài mà thay vào đó gout thời trang cực chất, tạo dáng bên moto.

Trong những bộ trang phục jeans cá tính gợi cảm, Hoa hậu Nguyễn Kim Nhung tạo dáng cá tính với biểu cảm sắc lạnh kiêu sa trong từng bức ảnh, thần thái cô toát lên như một siêu mẫu sang trọng và đẳng cấp cạnh siêu xe moto.

Bộ ảnh không chỉ là sở thích của Hoa hậu mà còn là tâm huyết của ekip có chung sở thích mê xe moto nên cùng nhau thực hiện bộ ảnh cực chất rất nhanh chóng và chuyên nghiệp như thế này.


Dưới ánh nắng chiều siêu nóng và trong cảng vận chuyển hàng hóa hoạt động nhộn nhịp, Hoa hậu Nguyễn Kim Nhung nhanh chóng tạo dáng chuẩn như một siêu mẫu hấp dẫn căng đầy nhựa sống và ánh mắt như thiêu đốt người đối diện.

Trang phục denim chuẩn đẹp kết hợp boot đen cùng tông hoặc giày cao gót đen đính hạt sắc sảo tất cả giúp Hoa hậu khoe trọn được vóc dáng của mình và còn thể hiện được độ sexy quyến rũ qua đường cong cơ thể. Với gam màu tối, Hoa hậu Nguyễn Kim Nhung  khoe được dàn da trắng hồng không tì vết của cô.

Ngoài sở thích về thời trang, phim ảnh Hoa hậu Nguyễn Kim Nhung còn là người đẹp thành đạt quyết đoán trong công việc. Sở hữu một gia đình hạnh phúc, Hoa hậu Nguyễn Kim Nhung luôn ý thức trong việc gìn giữ hình ảnh nên những bộ ảnh mà cô trình làng đều được thực hiện công phu thể hiện được thần thái kiêu sa sang trọng nhưng đầy tươi trẻ cuốn hút.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...