Hoa hậu Lý Thiên Nương diện thiết kế trễ vai, tôn dáng

Hoa hậu Doanh nhân Việt Toàn Cầu 2018 Lý Thiên Nương mỏng manh, sương khói trong thiết kế lấy tone hồng chủ đạo, khoe khéo đôi vai trần.

Đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Toàn Cầu 2018, Lý Thiên Nương được ngưỡng mộ với sắc vóc xinh đẹp, body chuẩn dù đã trải qua sinh nở 2 lần. Xuất thân là diễn viên điện ảnh, Lý Thiên Nương lấn sân kinh doanh lĩnh vực làm đẹp và gặt hái nhiều thành công.

Người đang kí kết một phương pháp làm đẹp mới, an toàn cho dự án kinh doanh cuối năm

Cô còn đích thân thử sản phẩm để cảm nhận kết quả

  

Ngoài việc sở hữu độc quyền phương pháp giảm cân, Hoa hậu Lý Thiên Nương được mời trở thành Gương mặt đại diện toàn Châu Á cho tập đoàn Eximia. Xuất hiện trong buổi lễ ký kết, Hoa hậu Lý Thiên Nương xinh đẹp tựa nữ thần trong thiết kế lệch vai màu hồng bắt mắt của NTK Nguyễn Minh Tuấn. Bộ trang phục sang trọng, thanh lịch tôn vẻ đẹp dịu dàng cho nàng Hậu. Cô được quan khách dành nhiều lời khen ngợi cho sắc vóc hơn người dù đã ngoài 30 và có 2 em bé.

Hoa hậu Lý Thiên Nương cho biết để có được nhan sắc như hiện tại, cô chăm chỉ làm đẹp, chăm sóc da mặt, giảm cân sau sinh và đặc biết là giảm mỡ thừa vòng eo. Với cô, phụ nữ phỉ biết chú trọng làm đẹp, khi mình đẹp mình mới tự tin và hạnh phúc để mang lại những điều tốt đẹp nhất cho gia đình và xã hội.

Diện thiết kế trễ vai, người đẹp khoe trọn thân hình chuẩn cùng nước da trắng ngần

Cô không chỉ được biết đến là người đẹp có thành tích cao tại đấu trường nhan sắc quốc tế mà còn giỏi kịnh doanh

   

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...