Hoa hậu Mai Ngọc Hiệp cùng góp phần chung tay xây dựng ‘Bức tường nghệ sĩ’

Xuất thân từ vùng đất được mệnh danh là cái nôi của hoàng hậu và hoa khôi – Tiền Giang, Hoa hậu Mai Ngọc Hiệp không những sở hữu nét đẹp dịu dàng đậm chất con gái miền Tây mà còn giàu lòng nhân ái.

Cảm động trước những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống xung quanh, cô luôn muốn tìm mọi cách để có đủ khả năng giúp đỡ những người kém may mắn hơn mình. Được biết, hiện nay, Hoa hậu Mai Ngọc Hiệp đang kinh doanh ở nhiều lĩnh vực từ ngành làm đẹp cho đến bất động sản, và theo chia sẻ, cô sẽ trích ra 30% trên tổng thu nhập để chung tay góp sức với các hoạt động thiện nguyện.

Tâm sự về những hành trình nhân ái, Hoa hậu Mai Ngọc Hiệp nghẹn lòng: “Thời gian vừa qua, tôi đã đi rất nhiều nơi từ Long An, Bến Tre cho đến Quảng Nam, Quảng Ngãi. Thật sự, tôi thấy mình vẫn còn quá may mắn vì trước mắt còn quá nhiều người phải bươn chải mưu sinh, kiếm từng đồng một để sống qua ngày. Đau xót trước những hoàn cảnh đó, đã có đôi lần tôi không cầm được nước mắt, tự dặn lòng mình phải cố gắng hơn nữa, không bằng tài chính thì cũng có lời kêu gọi cùng chung tay giúp đỡ…”

Cảm nhận được trái tim nhân ái của Hoa hậu Mai Ngọc Hiệp, đạo diễn Vũ Huân quyết định trao cho cô trọng trách Đại sứ Kết Nối Doanh Nhân và ngày đăng nhiệm cũng chính là đêm gala kỷ niệm 1 năm ra đời “Bức Tường Nghệ Sĩ – Cho Đi Là Hạnh Phúc”, vào ngày 29/11/2019 vừa qua.

Đạo diễn Vũ Huân trả lời trước cơ quan truyền thông: Tôi, cũng như chương trình thiện nguyện Bức Tường Nghệ Sĩ, rất tự hào đã có 2 đại sứ, 7 thành viên trong câu lạc bộ và những tấm lòng vàng cũng như các doanh nhân đã đồng hành cùng chung tay sát cánh với mục đích chính Cho Đi Là Hạnh Phúc vì bên ngoài còn rất nhiều hoàn cảnh văn nghệ sĩ neo đơn, khó khăn và mắc những căn bệnh hiểm nghèo…”

Có thể nói, với một con người giàu lòng yêu thương như Hoa hậu Mai Ngọc Hiệp, thì trách nhiệm Đại sứ Kết Nối Doanh Nhân là hoàn toàn trong khả năng của cô. Và để nói thêm về điều này, cô chia sẻ: “Xin chân thành cảm ơn đạo diễn Vũ Huân và doanh nhân – Master Trang Audi, đã tin tưởng và giao phó trọng trách cho tôi. Được cộng tác với anh chị từ mùa 3 của chương trình Bức Tường Nghệ Sĩ cho đến nay, việc làm nào cũng mang lại ý nghĩa nhân văn và đem đến lợi ích cộng đồng. Và nhân dịp đảm nhiệm Đại sứ Kết Nối Doanh Nhân, tôi hứa  sẽ cố gắng kêu gọi  thật nhiều tấm lòng vàng, quý nhà hảo tâm cùng chung tay xây dựng Bức Tường Nghệ Sĩ ngày một lớn mạnh hơn và lan tỏa đến cộng đồng thế giới…” 

Trong những dự án sắp tới, Hoa hậu Mai Ngọc Hiệp sẽ tiếp tục tham gia các hoạt động thiện nguyện cũng như nghệ thuật của công ty TNHH Truyền Thông & Giải Trí Bức Tường Nghệ Sĩ và phát triển việc kinh doanh mỹ phẩm của mình.

KHÔI TRẦN

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...