Hoa hậu Mai Phương Thúy chính thức trở thành giám khảo cuộc thi Miss World Việt Nam 2019

Cuộc thi Hoa hậu thế giới Việt Nam đang trong quá trình tuyển sinh và chuẩn bị tiến hành tổ chức trên quy mô toàn quốc.

Theo thông tin về thành viên ban giám khảo của cuộc thi đang dần được Ban tổ chức công bố, Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy sẽ chính thức trở thành thành viên trong Ban giám khảo của cuộc thi Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019.
Hoa hậu Mai Phương Thúy chính thức trở thành giám khảo cuộc thi Miss World Việt Nam 2019 ảnh 1

Mai Phương Thúy chính thức trở thành giám khảo Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019

Sức hút từ cái tên Mai Phương Thúy chưa bao giờ “hạ nhiệt”. Điều đó được chứng minh khi mỗi lần cô đăng tải một bức hình mới đều được người hâm mộ chú ý.
Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006, Mai Phương Thúy đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Thế giới 2006 và lọt vào top 20 thí sinh mặc trang phục dân tộc đẹp nhất với chiếc áo dài đen đuôi công kết cườm và kim sa.
Trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2006, Mai Phương Thúy đạt thành tích lọt vào top 17 của cuộc thi với tư cách là thí sinh được khán giả yêu thích nhất (bình chọn nhiều nhất) khu vực châu Á-Thái Bình Dương.
Hoa hậu Mai Phương Thúy chính thức trở thành giám khảo cuộc thi Miss World Việt Nam 2019 ảnh 2

Mai Phương Thúy ngày càng mặn mà

Nhờ thành tích lọt vào bán kết Hoa hậu Thế giới 2006 của Mai Phương Thúy, thứ hạng của Việt Nam đã tăng 15 bậc từ 65 lên vị trí 49 trên bảng xếp hạng Grand Slam của Globalbeauties.
Ngoài các hoạt động từ thiện – xã hội, Mai Phương Thúy được đánh giá là năng động và nhiệt huyết khi thử sức trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật như: thời trang, điện ảnh cũng như vai trò giám khảo cho các cuộc thi sắc đẹp trước đó.
Hoa hậu Mai Phương Thúy chính thức trở thành giám khảo cuộc thi Miss World Việt Nam 2019 ảnh 3

Cô được đánh giá là một trong những hoa hậu “miễn nhiễm” với scandal

Ngoài hoa hậu Mai Phương Thúy, dàn giám khảo uy tín, cùng nhau ngồi ghế nóng trong đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới Miss World Việt Nam năm nay đã được tiết lộ trước đó gồm: Nhà báo Lê Xuân Sơn – Tổng Biên tập báo Tiền Phong (Trưởng Ban giám khảo) và Hoa Hậu Hà Kiều Anh. Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy sẽ là đại sứ của cuộc thi, đồng hành trong các hoạt động tuyển sinh cũng như các vòng thi quan trọng.
Cuộc thi Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019 sẽ diễn ra 2 vòng sơ khảo ngày 1-6 tại TPHCM và ngày 28-6 tại Hà Nội.
Hoa hậu Mai Phương Thúy chính thức trở thành giám khảo cuộc thi Miss World Việt Nam 2019 ảnh 4Sau gần 15 năm đăng quang, Mai Phương Thúy vẫn giữ được sắc vóc và nhan sắc quyến rũ
Đêm chung khảo phía Nam sẽ diễn ra vào ngày 22-6 tại Nhà hát Hòa Bình, TPHCM; đêm chung khảo phía Bắc sẽ diễn ra ngày 7-7 tại Tuần Châu, Quảng Ninh. Đặc biệt, đêm chung kết sẽ được tổ chức tại Cocobay Đà Nẵng vào ngày 3-8.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...