Hoa hậu & Nam vương sắc đẹp toàn cầu Châu Á: Cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc tế được tổ chức tại Malaysia

Cuộc thi nhan sắc Hoa hậu & Nam vương sắc đẹp toàn cầu Châu Á 2019 (Miss & Mister Asia Beauty Globe 2019) sắp tới đây sẽ được tổ chức tại thành phố Kuala Lumpur thuộc đất nước Malaysia xinh đẹp. Đây là một cuộc thi nhan sắc mang tầm cỡ quốc tế được người hâm mộ chờ đón suốt thời gian qua.

“Hoa hậu & Nam vương sắc đẹp toàn cầu Châu Á 2019” là một cuộc thi tìm kiếm những nhan sắc tuyệt đẹp và đầy trí tuệ cho ngôi vị Hoa hậu và Nam vương, là cuộc thi dành cho các quý cô và các quý ông doanh nhân đang hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực và muốn phát triển ngành kinh doanh của mình , là nơi gặp gỡ giao lưu giữa các doanh nhân với nhau trong toàn khu vực Châu Á. Những thí sinh được lựa chọn qua vòng sơ tuyển gắt gao để tham gia cuộc thi ngoài yếu tố ngoại hình, còn phải có một trí tuệ và tài năng vượt bậc đi song song với tấm lòng nhân ái vì cộng đồng cùng niềm đam mê thiện nguyện và sự trân trọng dành cho những nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc. Có thể nói, đây là nơi hội tụ những gương mặt Trí – Tâm – Tài – Sắc một cách trọn vẹn và chuyên nghiệp. Vì thế, cuộc thi hứa hẹn sẽ là một sân chơi uy tín và đầy cảm hứng cho cái đẹp lên ngôi, xứng đáng để được trông chờ một sự bùng nổ đầy hoành tráng.

Đây là cuộc thi nhan sắc lớn có sự đồng hành và tài trợ từ nhà thiết kế Mai Phương Trang cùng cương vị trưởng ban tổ chức đầy quyền lực. Cô là một trong những nhà thiết kế nổi tiếng và cực kỳ tài năng của làng thời trang Việt Nam. Vốn là một người yêu cái đẹp và trân trọng những gì thuộc về cái đẹp, nhà thiết kế Mai Phương Trang đã khởi xướng nên cuộc thi Hoa hậu & Nam vương sắc đẹp toàn cầu Châu Á 2019 nhằm tạo ra một cuộc thi giúp tất cả mọi người có cơ hội thể hiện tài năng và nhan sắc của mình. Vì thế, cuộc thi chào đón tất cả thí sinh nam và nữ có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên, đến từ khắp mọi nơi trên thế giới với những giải thưởng vô cùng hoành tráng và hấp dẫn. Được biết, thí sinh đạt ngôi vị Hoa hậu – Nam vương (ngôi vị cao nhất của cuộc thi) sẽ nhận được vương miện, tiền mặt cùng kỷ niệm chương của chương trình.

Ngoài ra một trong những sự ưu ái dành cho thí sinh có ngôi vị cao nhất cuộc thi sẽ là 1 năm sử dụng thương hiệu thời trang đến từ nhà tài trợ – nhà thiết kế Mai Phương Trang cùng những chiến dịch truyền thông, xây dựng hình ảnh báo chí chuyên nghiệp và tham gia các hoạt động nghệ thuật trong và ngoài nước. Ngoài ra, những danh hiệu cao quý khác như Á vương và Á hậu cũng nhận được những sự ưu ái hết mức từ ban tổ chức và nhà tài trợ cuộc thi, đó là món quà quý giá mà những người cầm cân nảy mực cuộc thi cùng người hâm mộ dành cho những nhan sắc trọn vẹn Trí – Tâm – Tài – Sắc  của cuộc thi.

Đêm chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức ở một trong những địa điểm đẹp và sang trọng nhất trên thế giới đó là tòa tháp đôi Patronas ngay tại trung tâm thành phố Kuala Lumpur Malaysia. Đây sẽ là một đêm chung kết đầy hứa hẹn của sự đẳng cấp và bùng nổ ở một nơi tuyệt vời cho những nhan sắc thăng hoa.

Cùng với những điều tuyệt vời đó, cuộc thi “Hoa hậu & Nam vương sắc đẹp toàn cầu Châu Á 2019” xứng đáng là cuộc thi được trông chờ nhiều nhất trong năm 2019. Một cuộc thi đầy ý nghĩa nhân văn và đầu chuyên nghiệp sẽ là cầu nối cho những nhan sắc cùng trân trọng cái đẹp trí tuệ và cùng chính là cầu nối cho những tâm hồn doanh nhân vì cộng đồng sát lại gần nhau hơn.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...