Hoa hậu Ngô Mỹ Uyên trở lại sàn diễn thời trang

     Tối ngày 20–8, chương trình Thời trang & cuộc sống tháng 8 đã có buổi ghi hình tại Trung tâm Hội nghị Diamond Place (quận Phú Nhuận, TP. HCM). Chương trình tháng này với chủ đề Đêm huyền diệu đã giới thiệu đến khán giả yêu thời trang những bộ sưu tập với thời […]

     Tối ngày 20–8, chương trình Thời trang & cuộc sống tháng 8 đã có buổi ghi hình tại Trung tâm Hội nghị Diamond Place (quận Phú Nhuận, TP. HCM). Chương trình tháng này với chủ đề Đêm huyền diệu đã giới thiệu đến khán giả yêu thời trang những bộ sưu tập với thời trang dạ tiệc, trang phục thiết kế… và đặc biệt là các mẫu áo cưới độc đáo với phong cách rất riêng của từng nhà thiết kế để đón chào mùa của những cặp tình nhân xe duyên với nhau.

     Các mẫu áo cưới tham gia trong chương trình lần này gây ấn tượng mạnh bởi sự độc đáo và ấn tượng. Tông màu chính cho những bộ trang phục này mang đậm nét truyền thống với sắc trắng, trắng kem hoặc những sắc màu pastel giúp cô dâu trở nên trẻ trung và xinh đẹp hơn trong ngày trọng đại của mình.

    

     Riêng với các chú rể thì những mẫu vest và lễ phục với cách thiết kế cách điệu dựa trên những mẫu vest truyền thống tạo nên sự trẻ trung và năng động khi sánh bước cùng một nửa của mình trong ngày trọng đại.

    

     Trong chương trình Thời trang & cuộc sống tháng 8  lần này còn chứng kiến sự trở lại của hoa hậu quốc tế Ngô Mỹ Uyên trong vai trò người mẫu. Sau thời gian dành toàn bộ thời gian cho công việc kinh doanh, Ngô Mỹ Uyên đã quay trở lại làng giải trí Việt. Người đẹp vẫn hoàn thành tốt phần trình diễn của mình. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của ca sĩ Maya trong vai trò người mẫu cũng mang đến nhiều thú vị cho chương trình. Chương trình lần này quy tụ 4 nhà thiết kế và thương hiệu thời trang: thương hiệu áo cưới Demi Duy, thương hiệu áo cưới Huỳnh Lợi, thương hiệu thời trang PP Luxury (nhà thiết kế Phương Bùi) và thương hiệu thời trang Golden Era ( nhà thiết kế Lê Long Dũng – Mộc Thanh – An Kha)

    

   Thế Giới Văn Hóa xin mời các bạn cùng theo dõi những hình ảnh trong chương trình do chúng tôi ghi lại.

 

Thành Phạm

Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...