Hoa hậu Ngọc Diễm diện Kimono như thiếu nữ 18

Với tư cách là đại diện Việt Nam tham dự chương trình đào tạo do “Liên đoàn Lãnh đạo và Doanh Nhân Trẻ Thế Giới”, hoa hậu Ngọc Diễm đã thực hiện bộ ảnh với Kimono truyền thống của người Nhật Bản.

Với ý tưởng từ bộ trang phục này, người đẹp mong muốn truyền tải đúng vẻ đẹp của Kimono Nhật Bản nên cất công tìm kiếm bối cảnh ưng ý nhất. Để hóa thân thành những cô gái Nhật Bản duyên dáng, Ngọc Diễm tìm hiểu kỹ con người, văn hoá quốc gia này, đặc biệt là các loại kimono và yukata.

Cạnh đó, gout trang điểm, cách tạo dáng, phụ kiện được người đẹp tìm hiểu kỹ càng nhất nhằm mang đến hình ảnh chân thực cùng Kimono.

Hoa hậu Ngọc Diễm diện Kimono như thiếu nữ 18

Hoa hậu Ngọc Diễm không chỉ tìm hiểu về nét văn hóa Nhật Bản mà người đẹp còn đầu tư bối cảnh chụp kĩ càng

“Vào thời kỳ đầu trang phục Kimono với cánh tay áo xẻ và dài chạm tới đất. Cạnh đó, thân áo dài nhiều lớp màu sắc khác nhau được phối hợp một cách tinh tế thường xuất hiện trong các dịp nghi lễ long trọng của giới thượng lưu. Thời kỳ Kamamura (1192-1333) và Muromachi (1338-1573) –thời kỳ của các võ sĩ đạo Nhật Bản – Kimono đã trở nên phổ biến trong đời sống thường ngày của người dân Nhật Bản.
Sau đó, vào thời Edo (1603-1868), Kimono có bước thay đổi lớn khi có sự ra đời của thắt lưng Obi. Chiếc thắt lưng đặc biệt này không chỉ giúp tạo sự gọn gàng, mà còn có tác dụng trang trí, mang tính thẩm mỹ rất cao , tôn thêm dáng vẻ của bộ trang phục cũng như người mặc nó” – Ngọc Diễm đã cất công tìm hiểu và am tường văn hóa xứ sở Hoa anh đào.
Hoa hậu Ngọc Diễm diện Kimono như thiếu nữ 18

Ngọc Diễm là hoa hậu không chỉ được đánh giá cao về nhan sắc mà còn trí tuệ. Người đẹp đi nhiều nước, học hỏi nhiều nền văn hóa

Ngọc Diễm vui vẻ tiết lộ, trong hành trình đại diện Việt Nam đến với Học viện đào tạo của “Liên đoàn Lãnh đạo và Doanh Nhân Trẻ Thế Giới “, việc tìm hiểu kỹ văn hóa, con người và tinh thần Nhật Bản là điều rất cần thiết, bên cạnh những kĩ năng khác. Là người yêu thích du lịch và tìm hiểu văn hoá các nước, Ngọc Diễm chia sẻ cô tìm thấy niềm vui trong việc tỉ mỉ tìm hiểu những thông tin như thế.
Hoa hậu Ngọc Diễm diện Kimono như thiếu nữ 18

Dù đã ngoài 30 nhưng chính vì cách phối đồ, trang điểm giúp Ngọc Diễm trẻ như thuở đôi mươi

Người đẹp còn vui vẻ lựa chọn một số thiết kế Kimono để mặc tại sự kiện lớn này. Ngoài trang phục áo dài của Việt Nam, KImono là một trong những trang phục truyền thống quốc gia khác cô dành tình yêu đặc biệt.
Hoa hậu Ngọc Diễm diện Kimono như thiếu nữ 18

Cô còn đầu tư bối cảnh chụp chuyên nghiệp

Hoa hậu Ngọc Diễm diện Kimono như thiếu nữ 18

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...