Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền và ca sĩ Thủy Tiên quyến rũ trong dạ tiệc

Thế Giới Văn Hóa online mời quý khán giả cùng các nghệ sĩ chiêm ngưỡng bộ sưu tập thời trang tóc và tìm cho mình một kiểu tóc phù hợp với vóc dáng, công việc.

Vừa qua, tại thủ đô Hà Nội đã diễn ra buổi giới thiệu bộ sưu tập thời trang tóc. Chương trình giới thiệu các mẫu tóc mới nhất đang được ưa chuộng hiện nay và  thực hiện bởi thương hiệu chăm sóc tóc hàng đầu thế giới như: Orofluido – Revlon Professional-Style Masters. Buổi dạ tiệc thời trang tóc thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người, đặc biệt là các diễn viên, ca sĩ. Với đặc thù công việc hoạt động nghệ thuật đòi hỏi các diễn viên phải luôn ấn tượng  trước mắt công chúng, việc sở hữu một mái tóc khỏe đẹp, thời trang là điều rất quan trọng đối với các nghệ sĩ.

Chính vì vậy mà sự kiện thời trang tóc được diễn ra đã khiến các nghệ sĩ vô cùng háo hức, họ xuất hiện thật xinh đẹp và duyên dáng. Nổi bật là dàn diễn viên Nhà hát Tuổi Trẻ như NSƯT Ngọc Huyền, Ngọc Bích, Nguyệt Hằng, Thu Quỳnh… Lộng lẫy và quyến rũ là sự xuất hiện của hoa hậu Nguyễn Thị Huyền, á hậu Thụy Vân, ca sĩ Thủy Tiên và diva Mỹ Linh.

Mỹ Hạnh – Thanh Tùng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...