Hoa hậu Nhân ái Đỗ Lan cùng NTK Đinh Văn Thơ quyên góp tiền tỷ để làm từ thiện

Không quảng bá rầm rộ, ê -kíp Hoa hậu Đỗ Lan và NTK Đinh Văn Thơ lặng lội về miền Tây để hỗ trợ bà con nghèo. Số tiền mà họ quyên góp cho đến trung tuần tháng 7 lên đến 1 tỷ đồng.

Hoa hậu Nhân ái của cuộc thi Hoa hậu Áo dài 2017 tại Australia (quần đen, áo trắng) vừa thực hiện chuyến đi thiện nguyện tại Bến Tre và Tiền Giang. Đồng hành cùng với cô là nhà thiết kế Đinh Văn Thơ và thương hiệu Áo dài ABC…

Hoa hậu Đỗ Lan cùng các thành viên trong đoàn đã phát tổng cộng 600 phần quà cho hội người mù ở huyện Châu Thành (Tiền Giang), thành phố Mỹ Tho (Tiền Giang) và huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre.

Hoa hậu ân cần hỏi thăm, trò chuyện với người dân. Đỗ Lan tiết lộ trong chuyến đi này, còn đưa con gái đi theo với mong muốn hướng con vào những hoạt động thiện nguyện, hiểu và biết chia sẻ với những khó khăn của bà con. Người đẹp còn ân cần hướng dẫn con gái cách thức trao quà, hỏi thăm và động viên nhiều người nghèo, bất hạnh trong cuộc sống.

 

Đỗ Lan cho biết trong một xã hội, mỗi con người đều có một số phận. Cô thấy cuộc đời mình may mắn, có sức khỏe và việc làm ổn định. Trong một nửa chặng đường đời đã trải qua, mặc dù gặp không ít khó khăn nhưng những lúc đó, Hoa hậu lại được mọi người giúp đỡ. ‘Sự giúp đỡ của người khác như là một sức sống mãnh liệt để người ta đứng dậy, vượt qua khó khăn. Vì thế, tôi luôn cố gắng giúp đỡ mọi người khi có thể và luôn đảm bảo, mọi sự giúp đỡ của tôi là đúng người, đúng chỗ’, người đẹp chia sẻ.

Nam diễn viên Quốc Cường cũng tham gia chuyến thiện nguyện cùng Hoa hậu Đỗ Lan.

Dự kiến trong trung tuần tháng 7, Đỗ Lan và nhà thiết kế Đinh Văn Thơ sẽ lại tiếp tục có chuyến đi thiện nguyện tại Long An với 1.500 phần quà được trao tặng, tổng trị giá một tỷ đồng.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...