Hoa hậu Paris Vũ giành giải ‘Bông hồng quyền lực 2019’

Tại lễ vinh danh, hoa hậu Paris Vũ được xướng tên ở đầu tiên trong danh sách những doanh nhân tài sắc vẹn toàn được đề cử.

Lễ vinh danh Bông hồng Quyền lực 2019 cân nhắc chọn ra Bông hồng Quyền lực – Nhân vật của năm vì những cống hiến trong lĩnh vực mà họ đang làm việc, cũng như các hoạt động Kinh tế – Xã hội. Đây là giải thưởng nằm trong khuôn khổ của Lễ vinh danh Bông hồng Quyền lực do Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân tổ chức hằng năm.

Người được chọn phải đảm bảo các tiêu chí như: Thành tích trong lĩnh vực mà họ đang làm việc, nỗ lực trong các hoạt động cộng đồng và sức ảnh hưởng cũng như sự lan tỏa những giá trị sống đến xã hội. Thông qua danh hiệu mang đến sứ mệnh truyền cảm hứng cho các nữ doanh nhân tinh thần khởi nghiệp, bản lĩnh sáng tạo đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội, tôn vinh nữ quyền.

 

 Đây là một trong những giải thưởng danh giá nhất sự kiện. Kết quả được cho là xứng đáng bởi từ khi đang quang đến nay, hoa hậu Paris Vũ đã có nhiều hoạt động nghệ thuật, thời trang và xây dựng hình ảnh tốt. 

Xuất hiện tại sự kiện trong trang phục của NTK Thuỷ Nguyễn, hoa hậu Paris Vũ nhanh chóng thu hút sự chú ý của truyền thông bởi vẻ đẹp thanh thoát và truyền thống. Thiết kế có điểm nhấn ấn tượng tại ngực áo giúp hoa hậu tự tin trên thảm đỏ. Sau khi giành giải Bông hồng quyền lực, Paris Vũ còn tham gia trình diễn thời trang tại sự kiện. Người đẹp xuất hiện lộng lẫy trong một thiết kế tông đỏ nổi bật. Cô nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý tại sự kiện.

2018 được cho là năm thành công của Paris Vũ. Sau đăng quang hoa hậu, cô liên tục có những dấu ấn trong lĩnh vực thời trang, kinh doanh và ngoại giao. Người đẹp ba con tích cực tham gia các hoạt động thời trang trong nước và quốc tế. Cô trở thành doanh nhân đại diện Việt Nam tham gia Giao lưu kỷ niệm ngoại giao Việt Nhật và trở thành đại sứ của sự kiện. Tiếp sau đó, nữ doanh nhân còn là Đại sứ của một số trường Nhật ngữ. Ngoài ra, cô còn ngồi ghế giám khảo nhiều cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước. Paris Vũ còn nỗ lực trong các hoạt động thiện nguyện tại quê nhà.

Đạt những thành công nhất định trong năm 2018 là tiền đề để Paris nỗ lực hơn nữa trong năm 2019. Theo kế hoạch đề ra, Paris Vũ tiếp tục khẳng định tên tuổi trong lĩnh vực giải trí, đồng thời nỗ lực trở thành doanh nhân tài sắc tại Việt Nam.

Tin mới nhất

  • ‘Anh Sáu’ Đoàn Minh Tài rưng rưng nước mắt nhắc về hào quang The Voice Kids

    Tối 23/8, tại Gobi House Art Cafe (TP.HCM), Đoàn Minh Tài tổ chức mini show mang tên “Ru lại câu hò”. Đêm nhạc diễn ra ấm cúng, đáng nhớ với sự tham dự của bạn bè, gia đình và gần 100 người hâm mộ.

  • Trúc Nhân “sáng mắt chưa?” khi cho Pom thực hiện Parody MV triệu view

    Là gương mặt nổi quen thuộc với khán giả, thời gian qua, Pom xuất hiện nhiều trong các dự án phim điện ảnh, truyền hình, sitcom và web-drama.

  • Ca sĩ Hồ Lệ Thu khiến đối thủ phân tâm trong ‘Thử thách 99 giây cùng Quyền Linh’

    Hồ Lệ Thu là ca sĩ được nhiều người yêu mến vào những năm của thập niên 90. Cô từng tham gia nhóm nhạc Techno cùng Kỳ Phương và Thúy Uyên. Sau đó, nữ ca sĩ sang định cư và hoạt động nghệ thuật ở hải ngoại. Trong khoảng thời gian đó, Hồ Lệ Thu vẫn thi thoảng trở về Việt Nam làm từ thiện. Tên tuổi của cô không chỉ gắn liền với các bài hot hit mà còn được nhắc đến như một người hoạt động xã hội, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn mà trong đó đa phần do cô khởi xướng và tổ chức. Trở về Việt Nam hoạt động nghệ thuật sau 18 năm xa xứ, việc đầu tiên Hồ Lệ Thu thực hiện đó là ủng hộ 10 triệu đồng cho một bệnh nhân ung thư trong chương trình Mở Cửa Tương Lai khi cô tham gia với vai trò là khách mời.

Bấm để xem thêm

loading...