Hoa hậu Phan Thị Mơ nổi bật tại sân bay với set đồ hiệu

Xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất, người đẹp gốc Tiền Giang Phan Thị Mơ diện trang phục thể thao năng động cùng set phụ kiện đắt đỏ.

Diện nguyên cây đồ hiệu, Hoa hậu Phan Thị Mơ nổi bật tại sân bay  - Ảnh 1.

Mới đây, Hoa hậu Phan Thị Mơ đã trở lại với sự nghiệp diễn xuất bằng một vai diễn quan trọng trong một dự án phim đang bấm máy tại thành phố ngàn hoa. Cô đã thu xếp hành trang lên máy bay đến Đà Lạt.

Diện nguyên cây đồ hiệu, Hoa hậu Phan Thị Mơ nổi bật tại sân bay  - Ảnh 2.

Xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM, người đẹp gốc Tiền Giang – Hoa hậu Phan Thị Mơ diện trang phục thể thao năng động cùng set phụ kiện gồm: Giày, túi và kính mát của môt thương hiệu đắt đỏ.

Diện nguyên cây đồ hiệu, Hoa hậu Phan Thị Mơ nổi bật tại sân bay  - Ảnh 3.

Diện quần baggi và áo croptop giúp đương kim Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 khoe khéo được vòng eo con kiến cùng vóc dáng nuột nà, khỏe khoắn.

Diện nguyên cây đồ hiệu, Hoa hậu Phan Thị Mơ nổi bật tại sân bay  - Ảnh 4.

Thời trang sân bay cùng thần thái tự tin của cô đã thu hút sự chú ý của không ít hành khách cũng như người hâm mộ có mặt tại phi trường.

Diện nguyên cây đồ hiệu, Hoa hậu Phan Thị Mơ nổi bật tại sân bay  - Ảnh 5.

Ở vai trò là một diễn viên, Phan Thị Mơ cho biết cô luôn khao khát được đổi mới và cho khán giả thấy nhiều khía cạnh khác của mình bằng những vai diễn khác nhau, không rập khuôn.

Diện nguyên cây đồ hiệu, Hoa hậu Phan Thị Mơ nổi bật tại sân bay  - Ảnh 6.

Do đó, ngay sau khi vừa đăng quang Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018, Phan Thị Mơ đã nhanh chóng trở lại phim trường.

Diện nguyên cây đồ hiệu, Hoa hậu Phan Thị Mơ nổi bật tại sân bay  - Ảnh 7.

Phan Thị Mơ cho biết, vai diễn lần này vừa là động lực, vừa là thử thách mới với người đẹp Tiền Giang.

Diện nguyên cây đồ hiệu, Hoa hậu Phan Thị Mơ nổi bật tại sân bay  - Ảnh 8.

Việc phải rời khỏi TP.HCM hoa lệ không khiến cô thấy khó chịu. Phan Thị Mơ tiết lộ đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho lịch quay phim dài ngày tại Đà Lạt.

Diện nguyên cây đồ hiệu, Hoa hậu Phan Thị Mơ nổi bật tại sân bay  - Ảnh 9.

Nữ diễn viên không chỉ bỏ thời gian tập phát âm mà còn chuẩn bị tập luyện hình thể suốt nhiều tuần qua để sức khỏe đảm bảo có thể theo kịp tiến độ.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...