Hoa hậu Phương Khánh khoe giọng ngọt lịm với hit của Chipu

Không chỉ tích cực tham gia các hoạt động xã hội, nghệ thuật, Phương Khánh còn khiến fan ngỡ ngàng khi cover lại ca khúc “Anh ơi ở lại” của Chi Pu.

Đây không phải là lần đầu tiên Hoa hậu Trái đất 2018 thể hiện giọng hát trước công chúng. Trước đó, trong những chương trình giao lưu hay những bữa tiệc, Phương Khánh đã chiếm trọn lấy trái tim người hâm mộ bởi giọng hát ngọt lịm đậm chất miền Tây.

Điều đặc biệt hơn đó là phản ứng yêu thích khi người hâm mộ khi nghe Phương Khánh trình bày ca khúc đình đám này.

hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh, Hoa hậu Phương Khánh, sao Việt

Với sự ủng hộ nhiệt tình này, đây chính là nguồn động lực lớn nhất để Phương Khánh tiếp tực với sứ mệnh của một Hoa hậu. Vui vẻ và hoà đồng khi người hâm mộ quá thích thú muốn Phương Khánh theo đuổi con đường âm nhạc, người đẹp chia sẻ: “Đây chỉ là một chút ngẫu hứng của Khánh mà thôi bởi từ nhỏ Khánh đã rất yêu thích ca hát. Nên mình thích thì mình hát thôi chứ không phải ca sĩ chuyên nghiệp, mọi người yêu thích khiến Khánh rất vui. Nếu có thời gian, Khánh sẽ cover thêm nhiều ca khúc nữa để tặng cho những bạn đã yêu thương Khánh”.

hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh, Hoa hậu Phương Khánh, sao Việt

hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh, Hoa hậu Phương Khánh, sao Việt

Phản ứng của tích cực của người hâm mộ trong lần đầu cover lại ca khúc nổi tiếng của Phương Khánh

hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh, Hoa hậu Phương Khánh, sao Việt

Hiện tại, Phương Khánh đang gánh vác trách nhiệm của một Hoa hậu Trái đất trên vai. Bắt đầu từ tháng 6, người đẹp sẽ lên đường cùng tổ chức quốc tế để tìm ra người kế nhiệm mang tên “Road to Miss Earth 2019”. Đây là một hành động thiết thực và vinh danh dân tộc Việt Nam khi đã có 1 đại diện đạt được danh hiệu cao nhất tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Trước đó, Phương Khánh còn cống hiến rất nhiều với những hoạt động bảo vệ môi trường và cộng động xã hội như thử thách dọn rác, Giờ Trái Đất, tham gia hiến máu cùng giới trẻ… Mới đây nhất, cô còn đảm nhận vai trò Đại sứ Du lịch tỉnh Bến Tre đến ngày 31/12/2021.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...