Hoa hậu Phương Khánh lý giải việc không mang vương miện về nước và tin đồn thẫm mỹ

Chiều 12/11, tân Hoa hậu Trái đất Phương Khánh và ekip đã có buổi gặp gỡ báo chí ngay sau khi trở về Việt Nam. Tuy nhiên, lần trở về này, Phương Khánh lại không đội chiếc vương miện Hoa hậu Trái đất về quê nhà.

Kể từ khi đăng quang, Phương Khánh tham gia các hoạt động gặp gỡ truyền thông tại Philippines – quốc gia đăng cai Hoa hậu Trái đất 2018. Sau một tuần ở Philippines, cô mới trở về Việt Nam.

Bên cạnh những thắc mắc xung quanh cuộc thi, câu hỏi được nhiều người đặt ra là tại sao Phương Khánh không xuất hiện cùng chiếc vương miện cao quý. Trả lời truyền thông, Phương Khánh cho hay giá trị vương miện rất lớn, và mong mọi người sẽ hiểu cho cô. “Lần tiếp theo tôi về Việt Nam, tôi sẽ mang vương miện về”, cô nói.

Phương Khánh tiết lộ lý do không mang vương miện Hoa hậu Trái đất về Việt Nam

Phương Khánh lúc đăng quang “Hoa hậu Trái đất 2018”. Vương miện cô đội giá trị 22 tỷ

Người đại diện Phúc Nguyễn chia sẻ thêm: “Vương miện chỉ được đem ra nước ngoài khi có chủ tịch hoặc đại diện của cuộc thi Hoa hậu Trái đất tham gia. Sự kiện gặp gỡ báo chí này nằm ngoài kế hoạch chính thức của Hoa hậu Trái đất nên Phương Khánh không thể mang theo vương miện”.

Trong buổi giao lưu với báo chí, Phương Khánh không quên dành lời cảm ơn đến ban tổ chức dự án Ngôi sao danh vọng đã chọn cô đi thi quốc tế và hỗ trợ trong quá trình dự thi.

Phương Khánh tiết lộ lý do không mang vương miện Hoa hậu Trái đất về Việt Nam

Cận cảnh nhan sắc của người đẹp Việt có danh hiệu quốc tế lớn nhất hiện nay

Tân hoa hậu cũng mỉm cười trước những câu hỏi từ báo chí, trong đó có các câu hỏi khó về việc cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2018 dính bê bối tố cáo quấy rối tình dục, tin đồn cô phẫu thuật thẩm mỹ hay kế hoạch hoạt động của cô với cương vị mới.

Đặc biệt, với câu hỏi về tin đồn “dao kéo”, hoa hậu không phủ nhận mà chỉ nói: “Việc sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ bây giờ cũng không bị bàn cãi nhiều. Tôi nghĩ đẹp thì cần thiết khi tất các các thí sinh khác đều đẹp, tôi đến với cuộc thi với lòng tự hào dân tộc. Tôi hy vọng mọi người hãy chấp nhận tôi là tân Hoa hậu Trái đất 2018″.

Về vấn đề khiến nhiều người quan tâm khi liên tiếp có nhiều thí sinh tại cuộc thi lên tiếng việc bị quấy rối tình dục, người đẹp khẳng định đối với cô cuộc thi Miss Earth rất tuyệt vời và không muốn chia sẻ khi chưa có những điều tra chính xác. Phương Khánh mong rằng dư luận hãy tin tưởng vào câu trả từ phía ban tổ chức sau khi quá trình điều tra hoàn tất.

Phương Khánh tiết lộ lý do không mang vương miện Hoa hậu Trái đất về Việt Nam

Nam vương Ngọc Tình sát cánh bên cô trong các hoạt động từ khi về nước

Khi được hỏi về các kế hoạch hoạt động của mình tại Việt Nam với tư cách là Hoa hậu Trái đất 2018, Phương Khánh cho biết cô rất yêu quê hương mình và dòng sông Mê Kông.

“Tôi là Hoa hậu Trái đất, tôi quan tâm đến môi trường cũng như các vấn đề xã hội, sau này tôi sẽ đi nhiều nơi để quảng bá về điều đó ở Việt Nam”, người đẹp nói.

Phương Khánh tiết lộ lý do không mang vương miện Hoa hậu Trái đất về Việt Nam

Tân Hoa hậu Trái đất 2018 tên đầy đủ là Nguyễn Phương Khánh (SN 1994, tại Bến Tre). Cô cao 1,72 m cùng số đo 3 vòng 90-58-94 cm và sở hữu một gương mặt sáng, ăn hình.

Hiện Phương Khánh đang là sinh viên trường Curtin University Singapore – một trong 10 trường Đại học danh tiếng nhất của Singapore.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...