Hoa hậu Phương Khánh thanh lịch tham quan trường đại học tại Nhật Bản

Hoa hậu Trái Đất 2018 Phương Khánh đã có chuyến thăm hữu nghị và làm việc với trường đại học công nghiệp Kyushu và Jo Gakuin thành phố Fukuoka – Nhật Bản.

Vừa qua, Đoàn công tác của Khoa Đông Phương – Ngành Nhật Bản học đại học Đại Nam cùng đại diện các trường Đại học, Cao đẳng, THPT của Việt Nam và Hoa hậu Trái Đất 2018 Phương Khánh đã có chuyến thăm hữu nghị và làm việc với trường đại học công nghiệp Kyushu và Jo Gakuin thành phố Fukuoka – Nhật Bản.
Tại viện đại học nữ sinh tư thục nữ sinh, Hoa hậu Phương Khánh được các em học sinh chào đón rất nồng nhiệt. Cô còn được giới thiệu các hoạt động của nhà trường và về dày lịch sử của trường cũng như hiểu thêm về nền văn hoá tại Nhật Bản. Với vai trò mới là đại sứ Nhật Ngữ của hiệp hội JLAN, người đẹp sẽ cầu nối để các học sinh, sinh viên tại Việt Nam ngày càng có cơ hội du học tại Nhật Bản.
Ông Nguyễn Duy Anh, đại diện cho hiệp hội JLAN, cho biết với sức ảnh hưởng của Phương Khánh cũng như hình ảnh gắn liền với giáo dục, cộng đồng mà Phương Khánh theo đuổi suốt thời gian qua rất phù hợp với tiêu chí của hiệp hội. 
Trao đổi về các cơ hội hợp tác giữa đại học Đại Nam và đại học công nghiệp Kyushu, đại diện của đại học Kyushu ngỏ ý trong tương lai sẽ tổ chức các chương trình trao đổi sinh viên giữa đại học Đại Nam và đại học công nghiệp Kyushu. Bên cạnh đó, đại học Kyushu cũng sẽ tổ chức các chương trình cấp học bổng toàn phần cho các bạn sinh viên trường đại học Đại Nam có thành tích học tập xuất sắc qua Nhật Bản tham dự các khoá học sau đại học của nhà trường.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...