Hoa hậu Phương Khánh tiết lộ thích quan điểm làm nghề của siêu mẫu Minh Tú

‘Khi đã xác định mình là một người mẫu chuyên nghiệp thì cho dù mình diễn ở đâu, mình đều toả sáng’ – Câu nói của Minh Tú đã truyền cảm hứng rất lớn cho Hoa hậu Trái đất 2018.

Vừa qua, một show diễn thời trang lấy cảm hứng từ phong trào ‘Flower Power‘ có từ thập niên 1960 đã được diễn tại TP.HCM. Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đã đảm nhận trọng trách đặc biệt khi trình diễn mở màn cho cả 2 bộ sưu tập. Người đẹp đã thể hiện những bước catwalk chuyên nghiệp và thần thái đỉnh cao của một Hoa hậu quốc tế tại show diễn.

Hoa hậu Phương Khánh tiết lộ thích quan điểm làm nghề của siêu mẫu Minh Tú 0

Hoa hậu Phương Khánh tiết lộ thích quan điểm làm nghề của siêu mẫu Minh Tú 1

Kể từ khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Trái đất 2018, đây là lần đầu tiên Phương Khánh trình diễn ở vị trí mở màn trong show thời trang. Vẫn giữ phong thái cởi mở và thân thiện, Phương Khánh đã có những chia sẻ mới mẻ về quan điểm làm nghề:

Tôi rất ngưỡng mộ chị Minh Tú với 1 câu nói: ‘Khi đã xác định mình là một người mẫu chuyên nghiệp thì cho dù mình diễn ở đâu, mình đều toả sáng’. Bởi vì đã là một người mẫu thì điều quan trọng nhất đó là thể hiện ra hết được ‘cái hồn’ của BST mà NTK muốn gửi gắm đến khán giả còn diễn ở vị trí nào điều đó không quan trọng.

Có những mối quan hệ cá nhân, những người quen biết giúp đỡ tôi những bước đầu chậm chững vào nghề, tôi vui vẻ nhận lời trình diễn mà không hề yêu cầu thù lao. Điều khiến tôi nhận lời không phải là cát-xê mà chính là thái độ sống‘.

Hoa hậu Phương Khánh tiết lộ thích quan điểm làm nghề của siêu mẫu Minh Tú 2

Hoa hậu Phương Khánh tiết lộ thích quan điểm làm nghề của siêu mẫu Minh Tú 3

Đây được xem là câu trả lời hết mức khiêm tốn với danh hiệu cao quý mà Hoa hậu Phương Khánh đã mang về cho Việt Nam trong cuộc thi Miss Earth 2018. Hiện người đẹp đang làm rất tốt nghĩa vụ và vai trò của một Hoa hậu quốc tế khi cống hiến với những hoạt động bảo vệ môi trường và cộng động xã hội như thử thách dọn rác, Giờ Trái Đất, tham gia hiến máu cùng giới trẻ

Mới đây nhất, cô còn đảm nhận vai trò Đại sứ Du lịch tỉnh Bến Tre đến ngày 31/12/2021. Bắt đầu từ tháng 6, Phương Khánh còn đồng hành cùng tổ chức quốc tế tìm ra người kế nhiệm mang tên ‘Road to Miss Earth 2019‘ trên phạm vi toàn cầu.

Hoa hậu Phương Khánh tiết lộ thích quan điểm làm nghề của siêu mẫu Minh Tú 4

Hoa hậu Phương Khánh tiết lộ thích quan điểm làm nghề của siêu mẫu Minh Tú 5

Hoa hậu Phương Khánh tiết lộ thích quan điểm làm nghề của siêu mẫu Minh Tú 6

Loạt hình ảnh mới của Hoa hậu Phương Khánh khi tham gia trình diễn thời trang.

Loạt hình ảnh mới của Hoa hậu Phương Khánh khi tham gia trình diễn thời trang.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...