Hoa hậu Phương Lê chia sẻ bí quyết giữ hạnh phúc gia đình và chăm ba cô con gái nhỏ

3 cô con gái chính là động lực lớn trong công việc và cuộc sống của Hoa hậu quý bà Hòa bình thế giới 2017.

Sau khi giành thời gian chinh chiến cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 tại Philippines, Phương Lê đã đưa gia đình nghỉ ngơi hâm nóng tình cảm tại resort riêng của gia đình ở Phú Quốc.

Trong hành trình chinh phục vương miện của Mrs. World Peace, Phương Lê đã gặp nhiều khó khăn và từng muốn dừng lại. Tuy nhiên chính ba con gái là động lực lớn để nữ doanh nhân tiếp tục hành trình, và cô tâm sự các con gái chính là fan bự của mình, luôn ủng hộ mẹ vô điều kiện.

hoa hau phuong le tiet lo bac si tung khuyen co bo thai
4 mẹ con Hoa hậu quý bà Phương Lê.

Các con luôn gọi điện cho mẹ mỗi ngày, luôn dặn dò tôi như bà cụ non. Chúng cũng là fan ruột của mẹ. Ngay khi mẹ đi thi về cả ba ào vô phòng… xin chữ ký của mẹ như fan thật sự vậy đó. Vương miện này tôi muốn dành cho con các con“, bà mẹ trẻ cho biết.

Được biết con gái lớn của Phương Lê gần đến sinh nhật 8 tuổi, còn hai bé nhỏ sinh đôi được 6,5 tuổi. Các công chúa ở nhà gọi nhau là chị Hai, chị Ba, em Út như người miền Tây quê mẹ. Cũng vì sinh mổ quá sát nhau nên Phương Lê từng được bác sĩ khuyên bỏ thai.

hoa hau phuong le tiet lo bac si tung khuyen co bo thai Việt Nam thắng lớn tại Mrs. World Peace 2017
hoa hau phuong le tiet lo bac si tung khuyen co bo thai Á Hậu Phương Lê: ‘Tại sao phải nhục khi rửa chân cho chồng?’
hoa hau phuong le tiet lo bac si tung khuyen co bo thai
Phương Lê sinh mổ 2 lần và có được 3 cô công chúa xinh đẹp, đáng yêu.

Người đẹp Trà Vinh kể: “Vừa sinh mổ bé lớn có 7 tháng thì tôi mang thai đôi. Lúc bác sĩ kêu bỏ thai vì nguy cơ vỡ tử cung, tôi khóc và không chịu nên đi chùa cầu xin. Và trong thời gian đó tôi tập trung chăm sóc thai, ăn uống đủ chất và không quan tâm gì đến bản thân tăng cân bao nhiêu. Cuối cùng thì hai bé sinh ra an toàn trong sự chăm sóc cẩn thận của bác sĩ“.

Dù sinh ra trong gia đình đầy đủ vật chất nhưng đều rất tự lập, không cần mẹ hay cô giúp việc chăm sóc từng ly từng tí.

Phương Lê tự hào khoe: “Vì học trường quốc tế nên tụi nó giỏi tiếng Anh hơn tiếng Việt. Cả ba bé học thích học ngoại ngữ, nhất là ba ngôn ngữ Anh, Pháp, Hoa, và học đàn piano. Con gái lớn học giỏi toán và được xếp trong nhóm học giỏi của trường“.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...