Hoa hậu quý bà Hạnh Lê ngồi ‘ghế nóng’ cuộc thi Nữ hoàng và Nam vương Doanh nhân quốc tế 2018

Trở về sau cuộc thi Hoa hậu quý bà quốc tế, Hạnh Lê xây dựng hình ảnh từ một doanh nhân đến nhà hoạt động xã hội, sau thời gian bền bỉ theo đuổi đam mê, mới đây người đẹp chính thức ngồi ghế nóng Nữ hoàng và Nam vương Doanh nhân quốc tế 2018.

 Nữ hoàng và Nam vương Doanh nhân quốc tế (Queen’s and King’s VietNam Entrepreneurs International) do ca sỹ – doanh nhân Amy Lê Anh – Chủ tịch HĐQT LA group tiếp tục tổ chức mùa 2 tại Paris.

Hoa hậu quý bà Hạnh Lê

Đây là một sân chơi kết nối, giao lưu, trao đổi thương hiệu và định vị nhân hiệu, tìm kiếm cơ hội đầu tư mới cho các doanh nhân, nét văn hóa này nhằm gìn giữ và phát huy hơn cái đẹp của người Việt trên toàn cầu và xu hướng mới nhằm hoàn thiện bản thân hơn về Văn Thể Mỹ. Tâm – Tài – Sắc.

Năm nay cuộc thi sẽ có nhiều điểm khác biệt dành cho thí sinh. Đặc biệt là Xây dựng hình ảnh cho các thí sinh trước, trong và 1 năm sau khi đăng quang với các chương trình xây dựng hình ảnh đặc biệt như: Shooting, PR trên các phương tiện truyền thông, Giao lưu, chia sẻ, kết nối trong các sự kiện kinh doanh trong và ngoài nước, Tham gia các show truyền hình, Tham gia các chương trình từ thiện có ý nghĩa

Amy Lê Anh (giữa) người sáng lập và dẫn dắt cuộc thi trong 2 mùa liên tiếp

“Thành công đối với tôi là một sự trải nghiệm và trả giá vô cùng khắc nghiệt. Tất cả vẫn còn đang là một chặng đường đầy chông gai và thử thách nữa để tôi có thể có một cộng đồng doanh nhân Việt rộng lớn trải khắp các quốc gia trên thế giới. Nhưng bằng niềm đam mê, sự nhiệt huyết tôi sẽ cố gắng hết khả năng của mình để mang đến một sân chơi theo đúng nghĩa đẳng cấp quốc tế “ – Amy Lê Anh chia sẻ.

Chương trình còn quy tụ rất nhiều ngôi sao nổi tiếng của cộng đồng người Việt trên toàn thế giới như: Danh Ca Hương Lan, Danh hài Hoài Linh, Danh ca Ngọc Sơn, Lam Trường, Thanh Thảo, DVĐA Ôn Bích Hằng, DVĐA Trường Thịnh,… Hoa Hậu và người đẹp đại diện các nước trong đó có Hoa Hậu Đinh Thuý Hằng-Đức quốc, Hoa Hậu Ngọc Thuỷ – Thuỵ Điển, Hoa Hậu Diễm Châu – Úc Châu, Công chúa Châu Á Thái Bình Dương Angellia Ngo-USA…. và đặc biệt là Hoa hậu quý bà Hạnh Lê trong vai trò giám khảo.

Vòng chung kết của Nữ hoàng và Nam vương Doanh nhân quốc tế 2018 (Queen’s and King’s VietNam Entrepreneurs International 2018) sẽ diễn ra tại thủ đô Paris (Pháp) từ ngày 10-15/10 và đêm Đại Nhạc Hội đặc biệt vào ngày 13/10 tại sân khấu tráng lệ ở Paris. Chương trình hứa hẹn sẽ là 1 đêm ý nghĩa và hoành tráng cho chuỗi cuộc thi cũng như việc Hội nhập văn hoá Việt Toàn Cầu năm nay.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...